Cách điều trị mụn đầu đen tận gốc hiệu quả nhất hiện nay?


Đặc điểm của mụn đầu đen
Không phải là một loại mụn quá nguy hiểm như mụn bọc, mụn mủ tuy nhiên mụn đầu đen lại được xếp vào loại khá “cứng đầu”. Chúng có khả năng tái phát nhiều lần, xuất hiện ở mọi lứa tuổi, trên nhiều loại da và đặc biệt là da nhờn.


Khi tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, tiết ra nhiều chất nhờn bóng trên bề mặt da sẽ tạo điều kiện cho bụi bẩn, vi khuẩn dễ dàng tích tụ. Chúng xuất hiện nhiều, làm bít lỗ chân lông. Phần da trên cùng tiếp xúc với không khí thường có màu đen chính là khi mụn đầu đen được hình thành. Đặc biệt, vùng cánh mũi lại càng dễ dàng khiến cho bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ, gây tắc nghẽn sự hoạt động của tuyến bã nhờn, mồ hôi nên mụn đầu đen thường tập trung tại vị trí này.


Cách điều trị mụn đầu đen tận gốc tốt nhất hiện nay
Oxy - led là phương pháp trị mụn đầu đen tận gốc tốt nhất hiện nay.
Oxy-Led là công nghệ trị mụn tiên tiến của Đức đã được Cục Quản lý Dược phẩm của Mỹ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng.


Oxy-Led là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất là ánh sáng Led, Oxy Jet và tinh chất I Peel. Tác động toàn diện này sẽ giúp loại bỏ triệt để nhân cồi mụn nằm ẩn sâu bên trong da, cung cấp collagen và oxy tươi nuôi dưỡng da.
Xem thêm: trị mụn đầu đen ở đâu
Ưu điểm của công nghệ trị mụn đầu đen tận gốc bằng Oxy-Led


Công nghệ trị mụn Oxy-Led được chuyên gia da liễu đánh giá là một trong các công nghệ trị mụn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt có khả năng trị mụn đầu đen ở má. Oxy-Led nổi trội so với những công nghệ khác bởi:


– Khả năng loại bỏ tận gốc mụn đầu đen


– Không để lại sẹo và vết thâm trên da


– An toàn cho da


– Phù hợp cho mọi loại da