v
Xem tướng gà chọi

Để có một chú chiến kê tốt,các sư kê phải chọn cho mình những con gà có tiềm năng . Ngoài vẻ bề ngoài thì một con gà cần có tố chất chiến đấu,trước tiên phải xem tướng của gà chọi như thế nào ?Để xem tướng gà chọi chúng ta có rất nhiều cách ,nuế theo kinh nghiệm ông cha ta truyền lại thì chúng ta nên xem chân gà chọi .Dưới đây là cách xem chân gà chọi chúng ta có thể tham khảo tại da ga truc tuyen :
1.Một vài cách xem tướng gà chọi

· Chân vuông thì vảy cũng phải vuông sát nhau đá mới có lực.
· Chân to thì vảy cũng phải to đá mới hợp cách.
· Chân nhỏ đá càng đau.
· Chân vảy ướt, đều đặn,bóng láng, có thành quách rõ rệt phân minh, hàng cườm phải đóng song song với nhau. Hàng hậu, hàng kèm phải đóng đúng cách mới có lực đòn đau.
· Chân vảy khô thì phải cho nổi, giống như những con gà đã chết. Vảy khô phải đóng khịt nhau,sát nhau ,sờ nham nhám thì đánh mới có lực.

2.Cách nuôi gà đá có lực

Để có được lối thi đấu tốt cho mọi cuộc đấu.Các sư kê cần có cách huấn luyện gà có kĩ thuật.Một số cách nuôi gà,cách nuôi gà chọi chiến :

· Chăm sóc được một con gà gọi là gà chiến thì cũng rất khó có thể có người biết chăm sóc có khi hàng 2 năm 3 năm chưa chắc đã nắm hết những kĩ thuật khi nuôi gà chiến.Nói tóm lại chăm sóc, nuôi dưỡng được 1 em gà chọi chiến được vô cùng công phu và phải có nhiệt huyết, đam mê.

· Cần có chế độ ăn hợp lý.đúng kĩ thuật ,liều lượng ,giờ giấc....Người không biết chăm sóc sẽ cho ăn linh tinh,nhiều mồi sẽ làm tích mỡ ở gà chọi.
· Cách nuôi gà đá có lực không phải ai cũng biết.bạn phải có chế độ chăm tốt
Ngoài việc chăm sóc tốt thì chúng ta cũng cần học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn gà.Bước đầu tiên để đi tới thành công đó chính là chọn cho mình một chú sư kê có thể chất tốt,điều này không phải ai cũng làm được.Cần phải người có vốn liếng dày dặn về gà kể cả trong việc huấn luyện tại nhà lẫn huấn luyện trên sàn thi đấu.Qua đây cũng chúng các sư kê tìm cho mình một chú chiến kê tốt,sẵn sàng cho mọi cuộc đấu.