Làm thế nào để có thể đạt được điểm cao khi thi tiếng anh lớp 7? Làm sao không hồi hộp, căng thẳng, lo lắng khi đối diện với mỗi kì thi? Đây là câu hỏi được khá nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Để giúp các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm và các em học sinh vững bước thêm trong mỗi kì thi thì thường các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình họctheo gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà.

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư tiếng anh chuyên nghiệp, luôn mong muốn trở thành một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và nhận được sựủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu mến. Hôm nay, để giúp các em thêm vững tin vào kì thi cuối học kì môn tiếng anh lớp 7, Trung tâm gia sư Bảo Anh xin chia sẻ với các em bí quyết làm bài thi tiếng anh lớp 7 đạtđiểm cao sau:
- Tiếng anh là môn học có rất nhiều cấu trúc ngữ pháp và số lượng từ vựng khá lớn, do đó yêu cầu các em học sinh cần hệ thống lại lượng kiến thức mà mình đã được học suốt quá trình học tập tại chương trình tiếng anh lớp 7. Các em có thể tạo sơ đồ hình cây hoặc ghi chép vào một cuốn sổ nhỏ như vậy sẽ tạo thuận lợi cho các em trong quá trình ôn luyện.
- Chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong bài thi: khi nhận được đề thi các em hãy cố gắng đọc thật kĩ đề bài, những yêu cầu nào chưa hiểu cần được đọc đi, đọc lại nhiều lần. Cần thận là một trong những yếu tố tiên quyết đến việc các em có đạt được điểm cao hay không. Hãy cẩn thận với những bài tập, kể cả những bài tập đơn giản nhưng rất có thể các em bị đánh lừa ở chính đó.
- Làm chủ được thời gian: trước khi bước vào kì thi các em có thể làm quen với đề thi của những năm trước để xácđịnh cấu trúc đề thi sau đó phân khoảng thời gian thích hợp làm bài cho từng câu. Các em nên dành 5-10 phút cuối để kiểm tra lại bài, tránh những lỗi sai không đáng có. Làm chủ được thời gian là các em đã làm chủ được đề thi rồi nhé.
- Luôn giữ được bình tĩnh và tự tin: các em khi bước vào phòng thi đừng vội hoang mang, lo lắng hãy cố gắng giữ bình tĩnh. Đừng vội lo lắng đề khó không làm được mà hãy cố gắng làm bằng hết sức của bản thân và sự tự tin mình có là được.
Trên đây là những chia sẻ của đội ngũ gia sư Bảo Anh hy vọng sẽ giúp các em đạt đượcđiểm cao trong kỳ thi tiếng anh lớp 7 sắp tới. Chỉ cần có ước mơ vàđêm mê, đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ luôn sánh bước cùng các em trong suốt quá trình bước tới thành công.
Chúc các em học tốt!
Điện thoại:0979.271.260 cô Hà