Chỉ mang diện tích từ 10-14m², nhưng nha phong tro o ha noi những ngôi nhà tí hon này lại vẫn với thể phân phối đủ chỗ ở cho 3-5 nguời nhờ cách xếp đặt nội thất xuất sắc.Những ngôi nhà nhỏ tuyệt đẹp được bao vòng vo bởi núi rừng hùng vĩ Ngôi nhà như một ốc đảo thần tiên thu nhỏ đẹp hút hồn của gia đình 5 người Thư giãn trong một ngôi nhà nhỏ đẹp như cổ tích lạc giữa tự dưng 10 ngôi nhà siêu nhỏ như “lọt thỏm” giữa trời mây sông nước
Ngôi làng có 5 ngôi nhà nhỏ tí hon này được gọi tên là Mt. Hood, nằm ở thị thành Portland, bang Oregon nước Mỹ được vun đắp bởi doanh nghiệp Tumbleweed Tiny House, đã lôi kéo toàn bộ cặp đôi cũng như các gia đình tới nghỉ tại đây vào dịp cuối tuần bởi vẻ đẹp tí hon của chúng.Mỗi ngôi nhà đều mang một chiếc bàn picnic và 1 khu vực để nướng đồ ăn bên ngoài và 1 hố lửa chung ở giữa năm ngôi nhà. Bởi ý tưởng của việc thiết kế 5 ngôi nhà nhỏ dành cho khách du lịch này còn khởi hành trong khoảng ý tưởng mọi người với thể quen biết nhau, hoặc muốn tham gia cùng sở hữu những lực lượng khác ở nhà bên cạnh để nâng cao thêm sự thân thiện. tuy nhiên những ngôi nhà nhỏ này đều có bánh xe, nên chủ nhà thậm chí với thể lái nhà của họ đi tiếp giáp với.


1. Ngôi nhà này được khiến bằng các thanh Nha tro Nam Tu Liem gỗ tuyết tùng với màu sơn xanh dương rất nhạt và những viền màu trắng với cá tính boho chic ấn tượng.


thời trang trang trí ngôi nhà cũng với màu xanh dương, trắng và những màu sắc tươi sáng có các hoạ tiết hình học cùng mang những loài cây mọng nước và cây xanh khác. các ngăn kéo lưu trữ tích hợp mang cầu thang được ngoài mặt rất thông minh.


Tầng 1 rộng 11m² và tầng hai là 6m² mang thể sản xuất 1 loại giường 1 ở tầng 1 và 1 cái giường cỡ lớn ở tầng hai. Thậm chí tầng 1 còn mang chỗ cho một chiếc ghế sofa để khiến phòng khách, nhà tắm được đặt phía sau cầu thang, tận dụng được khoảng ko gian dưới gầm cầu thang nên khá ổn.


hai. Ngôi nhà thứ 2 cũng vẫn được khiến bằngNha tro Bac Tu Liem những thanh gỗ tuyết tùng nhưng được giữ nguyên màu gỗ bỗng nhiên.


Bên trong ngôi nhà đem đến cảm giác mạnh mẽ và nam tính cộng có những màu sắc trung tính. 1 bức bản đồ được đóng khuông kính đủ thấy được phong cách chủ đạo của ngôi nhà này là xê dịch – dành cho các người say mê du hý và xiêu bạt.


Ngôi nhà này với thể đáp ứng chỗ ngủ cho 4 người mang 1 mẫu giường đơn, một ghế sofa kiêm giường ở tầng một và 1 giường đôi trên gác xép.


3. Tươi sáng và vui vẻ chính là điều toát ra từ ngôi nhà này với gỗ tuyết tùng được sơn màu vàng cộng các ô cửa sổ màu đỏ, tuy nhiên còn có những con đường viền màu trắng khiến cho ngôi nhà trở nên khôn xiết nổi bật.


Ngôi nhà này đặc trưng trông rất nữ tính với cái giường hoạ tiết hoa lá và các lọ hoa tươi luôn được trang trí trong phòng.


mang diện tích 10m² tầng 1 và 6m² cho gác lửng, ngôi nhà này với thể đáp ứng chỗ ngủ cho 3 vị khách


4. Ngôi nhà lớn nhất của làng này được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ nhưng giản dị sở hữu màu gỗ bách tùng khi không, cửa sổ và cửa chính đều được sơn màu đỏ đậm cộng 1 mái nhà màu bạc nổi bật.


Ngôi nhà theo phong cách rustic rất thuần tuý và ấm cúng.


có diện tích rộng hơn, ngôi nhà có chỗ ngủ đủ cho 5 người mang một giường ngủ đôi và 1 giường đơn trên gác xép 10m² và một giường đôi cỡ lớn ở tầng 1 có diện tích 14m².


5. Ngôi nà chung cuộc sở hữu ngoại thất bên ngoài được sơn màu đỏ viền trắng đậm chất trang trại.
ko gian bên trong rất thoáng và sáng, cá tính nông trại được tạo nên bởi cách thức trang trí được lấy cảm hứng từ rau và cây xanh. 2 gác xép riêng biệt có tổng diện tích gần 9m², mỗi bên đều sở hữu 1 giường đôi khiến ngôi nhà nhỏ này sở hữu cảm giác như được chia phòng. bên cạnh đó còn có 1 giường đơn ở tầng 1.