Trắng và màu sắc trung tính khác là tuyệt vời cho việc tạo ra khung Sơn nhà đẹp nhất cảnh đẹp trong bất kỳ phòng. Họ giúp đỡ để tăng cường ánh sáng tự nhiên và không gian, làm cho phòng cảm thấy cả hai nhẹ hơn và airier. Việc sử dụng các tông màu đất tắt tiếng cũng làm cho một căn phòng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể thêm splashes của màu sắc và thay đổi cảm giác của một căn phòng chỉ sử dụng đồ nội thất mềm và phụ kiện phòng.
> Xem thêm Sơn nhà đẹp và chất lượng nhất

Suốt ngày, màu sắc trung tính có thể thay đổi một cách tinh tế với ánh sáng ban ngày; nghĩ của mặt trời buổi chiều mát so với một hoàng hôn ấm áp. Nhưng có một quan niệm sai lầm phổ biến mà các màu sắc trung tính chỉ được sử dụng Sơn nhà đẹp nhất để đạt được một cái nhìn hiện đại nhưng xem xét trang trí đô thị hoặc Scandinavia. Nó không quan trọng cho dù bạn đang tìm kiếm mộc mạc đương đại hoặc từ xa mát mẻ, bởi vì màu sắc trung tính được sắc nét, sang trọng và cổ điển.
Nếu bạn là người đang tìm cách để bán ngôi nhà hoặc một người nào đó yêu thương để theo kịp với các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hiện nay của họ sau đó màu sắc trung tính sẽ là hoàn hảo cho bạn. Mặc dù, nếu bạn có những người nhỏ bé với những ngón tay dính hoặc chuột con bẩn thỉu, sau đó chúng tôi sẽ đề nghị chỉ đạo rõ ràng từ lấp lánh trắng ...
> Xem ngay Sơn nhà đẹp 2017 an toàn và đảm bảo cho các bạn

sang trọng, trang trí nghệ thuật căn hộ New House của chúng tôi trong Boughton, Sơn nhà đẹp nhất Cheshire sử dụng một bảng màu trung tính. Các bức tường màu trắng tươi mang lại màu sắc phong phú của các sàn gỗ cứng đẹp, trong khi bầu trời màu xanh và cà phê màu đồ nội thất mềm mại làm nổi bật cảm giác sang trọng của không gian toàn bộ kế hoạch mở.
Nguồn: phunsonnha.com