Nên niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM


Niềng răng là giải pháp chỉnh nha được sử dụng trong những trường hợp khách hàng bị răng hô, móm, vẩu và lệch lạc… Đây là kỹ thuật sử dụng lực của khí cụ được gắn trên răng ( hay còn gọi là các mắc cài) giúp điều chỉnh răng về lại vị trí chuẩn nhất. Chính vì thế mà phương pháp niềng răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả chỉnh nha hoàn hảo, đồng thời kết quả duy trì lâu dài hơn những giải pháp khác.


Khi sở hữu hàm răng đều, nụ cười đẹp hơn để tự tin trong giao tiếp hơn và đặc biệt khả năng ăn nhai được dễ dàng hơn. Nhiều người không chỉ quan tâm nên niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM mà còn ở Việt Nam vì dịch vụ này ngày càng phổ biến, nhưng để lựa chọn nơi thực hiện thì không hề đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật chỉnh nha tinh vi.


>>> Xem thêm: http://benhvienranghammatsaigon.vn/c...p-implant.htmlTheo kinh nghiệm của những người đã niềng răng tại thành phố Hồ Chí Minh thì đa số đều có nhận xét tốt về Nha khoa KIM. Bạn có thể tham khảo hệ thống các địa chỉ tại các quận tại THCM và Đồng Nai sau:


+ NHA KHOA ĐƯỜNG 3/2: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Vượt 3/2)


+ NHA KHOA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu)


+ NHA KHOA GÒ VẤP: 02 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Ngã 6 Gò Vấp)


+ NHA KHOA AN ĐÔNG: 43-45 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Đối Diện Chợ An Đông)


+ NHA KHOA SƯƠNG NGUYỆT ÁNH: 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)


+ NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông)


+ NHA KHOA CỘNG HÒA: 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám)


+ NHA KHOA ĐỒNG NAI : Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai


Nha khoa KIM được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi


Với hệ thống các chi nhánh lớn tại các quận 1, Tân Bình, quận 10, Bình Thạnh và Gò Vấp, Nha khoa KIM đã đáp ứng được nhu cầu niềng răng của người dân sống tại các khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh. Các chi nhánh này đều được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, ứng dụng công nghệ niềng răng mới và có chất lượng tốt, tất cả được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là đáp án chính xác nhất thắc mắc niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.


Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM cho ra hình ảnh 3 chiều của xương hàm và chân răng. Bác sĩ sẽ đánh giá được mật độ mô xương, nguyên nhân gây hô móm cho răng của bạn để áp dụng phương pháp khắc phục thích hợp. Đây là thiết bị hiện đại mà các nha khoa uy tín có chất lượng tốt trên thế giới đang sử dụng, hỗ trợ cho bác sĩ chuẩn đoán chính xác nhất, đảm bảo cho quá trình chỉnh nha có được kết quả hoàn hảo.
Để lên kế hoạch niềng răng đảm bảo tốc độ di chuyển của răng ổn định, bác sĩ sẽ sử dụng hần mềm Vceph 3D tính được khoảng cách cần di chuyển mỗi răng và độ xoay trục răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ dùng lực kéo vừa phải để răng có thể di chuyển và thời gian cần thiết cho mỗi giai đoạn.


Khách hàng được kí hợp đồng niềng răng và theo dõi kế hoạch thực hiện và trao đổi với bác sĩ những thắc mắc của mình. Nếu khách hàng cần phải thay đổi chỗ ở đến nơi khác thì có thể sử dụng bản hợp đồng và kế hoạch niềng răng để tiếp tục liệu trình, khách hàng hoàn toàn có thể đến bất kỳ đâu để hoàn thành quy trình chỉnh nha của mình.


Tại Nha khoa KIM, bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ nếu có nhu cầu. Đặc biệt là niềng răng bằng mắc cài mặt trong và invisalign.


Các bác sĩ chuyên khoa niềng răng tại đây đều được cấp chứng chỉ hành nghề từ các trường Đại học trong nước, nước ngoài, đồng thời đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ đã thực hiện thành công nhiều trường hợp răng mọc sai khớp cắn nặng, đem lại nụ cười mới đầy tự tin cho nhiều người.


Nguồn: http://benhvienranghammatsaigon.vn/