Kyoto được đánh giá là một trong TP cổ xứng đáng chuyến du lịch nhất của quốc tế. cùng với vắng bóng của rất nhiều Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi căn nhà chọc trời và các thành tựu thanh tao, nhiều di tích - văn hóa truyền thống giá trị tập trung tỷ lệ cao, nhịp sống chậm rãi và bình yên khiến Kyoto là một thành thị cổ đúng nghĩa. Khi mùa xuân về, Kyoto là điểm đến duyên dáng dành cho những lữ khách yêu hoa anh đào bởi nét xin xắn quyến rũ, thi vị, trầm lắng và hoài cổ.

Gion Shirakawa - hoa anh đào nhão nhoét vương trên áo nàng Geigi

Dọc dòng sông Shirakawa ở Gion - nơi có nền lát đá tiếp tục đậm chất Kyoto, lữ khách và để được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hoa anh đào Somei Yoshinoya, Shidarezakura nở rực. Gion là khu phố hoa tiêu biểu của Kyoto. Thả bộ trên những đoạn đường lát đá với từng mái nhà cổ kính, cánh hoa anh đào nhẹ rơi, trong 1 giây lát đỏ may mắn gì đó, lữ hành rất có thể được gặp các Maiko hoặc Geigi.Hoa anh đào được phát sáng trên phố Gion.


trong đợt hoa anh đào nở, vào thời điểm chiều tối, Gion lại được chiếu sáng bởi những ngọn đèn lung linh. Hoa anh đào sẽ tô thêm sắc màu cho dòng sông an bình, cây cầu Tatsumibashi bắc qua sông Shirakawa hay đền thần Tatsumi Daimyojin.

Shidarezakura - hoa anh đào của Kyoto

Nơi ngắm Shidarezakura đẹp nhất đó chính là Maruyama - công viên thượng cổ nhất ở Kyoto được chế tạo năm 1886. 800 cây hoa anh đào được trồng trong công viên đua nhau khoe sắc, phong cảnh nơi đây đẹp tựa một tranh ảnh tuyệt bút và khác biệt đặc biệt là Shidarezakura, thuộc những hoa lá rủ như dòng thác mang từng cánh hoa mỏng dính rơi chơi vơi từ cành cây xuống mặt đất

Lễ trà đạo hoa anh đào ở Kyoto

Lễ trà đạo hoa anh đào là một trong hoạt động chính của mùa hoa anh đào nở. đó là event khắc ghi sự nụ cười của các cây anh đào. Lễ trà đạo hoa anh đào được tổ chức tại đền Heian Jingu - trong những ngôi đền cổ, thiêng và chẳng thể của cố đô Kyoto. Đến với lễ hội trà đạo hoa anh đào, lữ khách có thể chiêm ngưỡng những nghi tiết dùng trà cổ truyền được thực hiện tại Choshintei, hoặc xem triển lãm hoa và thưởng lãm bugaku - một quy định nhảy múa lâu đời của Nhật Bản và thả mình trong tiếng nhạc cổ điển rộn ràng khắp nơi.dưỡng chất TNHH DV TÂN PHI VÂN
liên hệ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480
Trụ sở: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
dế yêu: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
Email: tanphivan@gmail.com