Kênh Golf - tại giải golf MercedesTrophy 2015, Mercedes sẽ trao chiếc siêu xe SLS AMG Coupé trị giá 12 tỷ đồng cho tay golf sẽ đánh vào lỗ chỉ với một gậy Golf duy nhất.
MercedesTrophy là giải GOLF đẳng cấp thế giới dành cho những khách hàng của Mercedes-Benz và một số khách mời khác biệt. Hơn 25 năm kể từ lúc ra đời, đã có hơn một triệu golf thủ tranh tài ngay MercedesTrophy. Mercedes-Benz đã mang đến một sân chơi đẳng cấp cũng như hào hứng đến các khách hàng có ấn tượng golf.
Hằng năm, có đến hơn 60.000 tay golf từ 60 quốc gia hội tụ tại giải Golf doanh nghiệp danh giá nhất thế giới này. Năm 2014, lượng thành viên tới từ 32 sân golf tại nước ta tham gia giải đấu đã đạt gần 5.000 người. Trong ấy, không ít tay golf dù đã sở hữu xe Mercedes-Benz ngoài ra vẫn nuôi hy vọng “săn” giải HiO (một gậy vào lỗ).
Năm nay, ngày 12/6, giải Golf MercedesTrophy 2015 đã bắt đầu bước vào vòng Chung kết toàn quốc, ngay sân GOLF 36 lỗ Kings’ Island (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).
Trong mùa giải thứ 14 của MercedesTrophy ngay nước ta, Mercedes-Benz đã tài trợ cho hơn 30 giải đấu loại, thu hút hơn 6.000 golf thủ với phần lớn là chủ sở hữu xe Mercedes-Benz. 200 golfers lý tưởng nhất tại vòng Chung kết toàn quốc đang đứng trước cơ hội trúng thưởng chiếc SLS AMG Coupé trị giá 12 tỷ đồng nếu sử dụng thành công cú Hole-in-One.
Đây là giải thưởng HiO lớn nhất trong lịch sử những mùa giải MercedesTrophy. ngoài ra, Mercedes-Benz cũng tài trợ thêm một giải HiO là chiếc E 250 AMG mới.
Theo Liệt kê, xác suất thành công của một cú đánh Hole-in-One “thần kì” là 1/12.500. Điều đáng ngạc nhiên là những mùa giải MercedesTrophy gần đây đã chứng kiến nhiều golfers nước ta đạt được thành tích đáng nể này. tại ngay vòng loại MercedesTrophy diễn ra tại sân tay golf Đức vào 26/12/2014, golf thủ Nguyễn Ngọc Thư đã lý tưởng đạt được A250 AMG chỉ bằng một cú swing chuẩn xác.
Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Mercedes-Benz nước ta chia sẻ: “Chưa từng có doanh nghiệp nào có khả năng trao giải thưởng HiO hấp dẫn như Mercedes-Benz. Đây là món quà khác mọi khi bán gậy golf nữ cũmà chúng tôi dành tặng cho khách hàng nhân dịp kỉ niệm 20 năm Mercedes-Benz hoạt động tại Việt Nam”.
Bên cạnh chiếc SLS AMG Coupé trị giá 12 tỷ đồng, golfers cũng sẽ thử vận may với giải thưởng HiO đầy hấp dẫn từ hai đối tác chiến lược SeABank và Glenmorangie.
Theo đấy, SeABank sẽ tài trợ hai thẻ tín dụng với tổng trị giá 1 tỉ VND cho hai giải HiO phụ ngay hai lỗ: 8 LakeSide và 15 Moutain View. Glenmorangie cũng tài trợ hai giải HiO, mỗi giải là chuyến đi trọn gói dự khán giải golf ngôi quán quân Anh open và thăm Glenmorangie House ngay Scotland dành cho một người.
Sau vòng Chung kết toàn quốc, 7 golfers đạt thành tích tuyệt vời nhất có khả năng đại diện nước ta tới Úc giải đấu vòng chung kết châu Á. Sau vậy, tay golf tốt nhất có khả năng đại diện Việt Nam tham gia vòng Chung kết quốc tế tổ chức ngay Đức
thu mua gay golf cu