Chỉ mang những tờ giấy màu, bạn với thể thông minh và trang hoàng phòng trọ sài gòn ngôi nhà thật đẹp và đầy sinh khí đó nhé


 • 1
  Bảng nhắc việc hàng tuần
  mang hàng trăm ý tưởng tiêu dùng giấy màu để trang hoàng tường nhà, trong ngừng thi côngĐây làm bảng nhắc việc là một trong số những ý tưởng thuần tuý, dễ thực hiện và giàu tính áp dụng. Bạn cần một khuông ảnh cũ, và các chiếc giấy nhớ màu sắc. những bước thực hành thì rất đơn thuần, bạn xếp đặt các mảnh giấy nhớ trên khung ảnh, với thể là đa dạng màu khác nhau hoặc một màu nhưng ở đa dạng cấp độ màu sắc. Sau lúc khiến cho xong, bạn chỉ cần dựng hoặc treo tấm bảng ở nơi dễ nhìn là có ngay 1 bảng đề cập việc độc đáo và vui nhộn rồi. Mỗi tuần bạn với thể thay màu giấy 1 lần để khiến mới không gian của mình nhé.
  Bảng đề cập việc khiến trong khoảng giấy màu hồng xinh xắn và đẹp mắt.

  Hãy đặt tấm bảng này ở nơi dễ nhìn bạn nhé.


 • 2
  Khéo tay khiến cho tranh tường
  nếu nhìn các bức tranh dưới đây hẳn bạn sẽ nghĩ là nó được sắm ở shop phải không nào. Nhưng thực sự là bạn hoàn toàn có thể làm cho được các bức tranh hình khối đẹp như thế này chỉ bằng giấy màu. có bức tranh hình khối kim cương này bạn cắt giấy màu thành các hình tam giác đều nhau và dán chúng lại có nhau. mang các góc đậm nhạt phân bố phối hợp, Phòng trọ Huyện Hóc Môn bức tranh này vô cùng thích hợp để treo ở phòng khách hoặc phòng khiến cho việc.


  Bức tranh đẹp như mùa ngoài hàng.


  như vậy, bức tranh này được ghép từ các tờ giấy màu hình vuông. Bức tranh này ko khó để thực hiện phải ko nào?
  các bức tranh này sẽ là món đồ tranh trí nhà cực đẹp và độc đấy.
  nếu như bạn khéo tay, với thể thử sức có các bức tranh cắt giấy màu có độ khó cao hơn như thế này.


 • 3
  trang hoàng bàn


  chiếc bàn này vốn có màu trắng, sạch sẽ thuần tuý nhưng cũng tương đối đơn điệu. Để biến nó trở nên vui vẻ hơn, chủ nhân của nó đã sử dụng 1 cách thức vô cùng đơn giản: trang trí bàn sở hữu giấy màu. Giấy trang hoàng được dùng ở đây là loại giấy nhớ vuông mua ở shop văn phòng phẩm, các mảnh giấy màu sắc được dính lên bàn theo trật tự làm chiếc bàn trở nên vui tươi và xinh đẹp hơn nhiều lần.
  loại bàn có màu sắc của cầu vồng.


  giả dụ khéo tay hơn bạn sở hữu thể khiến cho những quả cầu trang trí bàn cũng trong khoảng giấy màu. Thoạt nhìn những quả cầu màu sắc kia mang vẻ khó khiến, nhưng thực sự cách thức làm cho của nó tương đối là đơn thuần.
  làm các quả cầu trang trí thế này chẳng hề khó đâu bạn nhé.


  Bạn cần chuẩn bị các quả cầu bằng xốp, giấy màu và ghim vải. trước hết bạn cắt các bông hoa bốn cánh nhỏ, rồi tiêu dùng ghim ghim chúng vào quả cầu xốp, ghim đến khi quả cầu kín hoa là hoàn thành. Bạn có thể là phổ biến quả cầu màu sắc và biến chúng thành món đồ trang trí xinh đẹp trên bàn.


 • 4
  Chuông gió giấy màu sắc
  Tự làm chuông gió giấy để trang hoàng nhà cũng là 1 ý tưởng hay. Bạn mang thể chọn màu hồng tươi trẻ làm cho điểm đặc sắc. đông đảo các gì bạn cần là 1 mẫu khuông thép, dây buộc, giấy màu cùng tông trong khoảng nhạt tới đậm và một máy dập ô tròn. Bước trước nhất bạn cắt các hình tròn rồi bạn lần lượt dán chúng lên 1 sợi dây dù đã chuẩn bị sẵn để tạo thành những dây trang hoàng. rút cục buộc các sợi dây xung quanh khuông thép để hoàn thiện chiếc chuông gió xinh xẻo. Phòng trọ Huyện nhà Bè Tuy chẳng thể phát ra âm thanh nhưng kiên cố dòng chuông gió giấy này sẽ giúp cửa sổ phòng bạn thêm duyên dáng.