Ca sĩ Khởi My luôn là cái tên hot nhất trong giới nghệ sĩ , không chỉ có giọng hát trong trẻo như sơn ca , lại sở hữu gương mặt vô cùng đáng yêu và cực kỳ dễ thương , nếu các bạn nào đã từng tiếp xúc với cô gái này thì không thể nào mà quên được đâu nhé .
>>>>Chia sẻ địa chỉ mua michael kors hà nội
Cá tính mạnh mẽ , luôn muốn khám phá những điều mới mẻ , ca sĩ Khởi My luôn là một cái tên đẹp trong lòng khán giả , và giờ đây không chỉ góp mặt trong âm nhạc , Khởi My còn có một niềm đam mê vô bờ bến vời thời trang , mà cụ thể đó là những chiếc đồng hồ đủ mầu sắc là những chiếc đồng hồ casio đẳng cấp và thương hiệu , hiện đang được bán và trưng bày tại cửa hàng Lury .


Gần đây nhất nữ ca sĩ Khỏi My xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm của thương hiệu casio , cô xuất hiện với nhiều mẫu đồng hồ casio đủ mẫu sắc và nhiều thiết kế lạ mắt . Trước khi bưởi ra mắt bắt đầu , nữ ca sĩ là con gái thật tuyệt đã đi hết tủ kính này đến tủ kính khác để ngắm các mẫu đồng hồ trưng bày .
>>>>Gợi ý cho bạn mua dong ho doi o dau ha noi
Cô ca sĩ nhí nhảnh và trẻ trung cũng giống như biết bao những cô gái khác , cũng thích những món đồ thời trang , cũng thích những màu sắc cực kỳ đáng yêu , những chiếc đồng hồ casio mà ca sĩ Khởi My thật sự yêu thích nhất , cô đã chọn một loạt đồng hồ để đeo lê tay và phối sắc lại với nhau một cách tinh nghịch và vô cùng đáng yêu .
Những mẫu đồng hồ casio hàng loạt ra mắt , với những kiểu dáng thể thao ra đời dòng đồng hồ G-SHOCK nổi tiếng . Trong một sự kiện Khởi My có chia sẻ cảm xúc của mình “ Tôi đang rất háo hức chờ đợi đến sự kiện đại nhạc hội đỉnh cao G-Shock . Những tiết mục đặc sắc , ấn tượng và “ nóng “ sẽ diễn ra trong chương trình . Hy vọng các hôm đó sẽ gặp lại nhiều fasn của tôi cũng là tín đồ thời trang về dồng hồ casio “ .

Ðồng hồ cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: dongholury.com