Là một trong những mẫu thiết kế nội thất nổi bật hiện nay được nhiều gia chủ yêu thích, mẫu thiết kế nội thất biệt thự spendora An Khánh mang tới không gian sống hoàn hảo, với môi trường sống hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.
Khu đô thị Splendora hứa hẹn là một thành phố hiện đại bậc nhất Việt Nam đươc toạ lạc tại vị trí thuận lợi vào bậc nhất ở Miền Bắc Việt Nam, với tổng diện tích 264,13 ha đất, nằm trên trục đường Láng – Hòa Lạc kéo dài, cách Trung tâm Hội nghị quốc gia 6 km về phía Tây.

Khu đô thị tọa lạc tại các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu biệt thự Splendora có tổng diện tích 24,9 ha, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp mang một phong cách Châu Âu hoàn toàn khác biệt. Các lô đất biệt thự có diện tích từ 250 m2 – 650 m2, tầng cao trung bình là 3 tầng, chú trong nhiều diện tích cho cây xanh, mang đến không gian thoáng đãng, thân thiện với môi trường.
Khu nhà liền kề Splendora đã tận dụng được những lợi thế trong thiên nhiên và sự hài hòa của kiến trúc thiết kế để mang lại cuộc sống tiện nghi cho người dân. Nếu bạn đã bỏ ra hàng tỉ đồng để đầu tư có một vị trí đẹp nhất tại khu đô thị Splendora Bắc An Khánh.
Nội thất đồng gia tự tin với năng lực chuyên môn cùng kinh nghiệm trong hàng chục năm nay đủ để tạo ra không gian nội thất thẩm mỹ, tiện nghi với chi phí tối ưu nhất theo chi phí đầu tư gia chủ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận hoàn thiện thi công nội thất trọn gói từ chung cư đến biệt thự, showroom, văn phòng,... Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi mới nhất đầu năm.
Xem chi tiết mẫu thiết kế của đồng gia chúng tôi tại đây: http://noithatdonggia.com/thiet-ke-n...dora-an-khanh/