Một bước ngoặt về một kỳ nghỉ yêu thích - màu cam sô cô la. Bánh ngọt làm bằng nước thật cam và niềm say mê, kết hợp phát hiện trẻ tự kỷ sớm với bột màu trắng toàn bộ lúa mì, mật ong và chip sô cô la đen. Bánh cam sôcôla này là chắc chắn phải là một kỳ nghỉ hit!


Đã bao giờ bạn đã có một trong những cam sô cô la? Tôi nhớ mình đã nghĩ những quả bóng sôcôla tròn là như một điều trị như một đứa trẻ. Tôi thích kéo một đoạn sô cô la-y ra tại một thời gian và thưởng thức nó. Sự thật mà nói, tôi đã không có một trong năm, nhưng tôi có một cái nhìn hoài cổ của tổ hợp sô cô la cam vì họ.
Vì vậy, tại sao không cố gắng và làm cho một bánh mì ngọt với những hương vị rất tuyệt vời lễ hội? Và do đó, sô cô la màu cam công thức bánh mì được tạo ra! Và tôi rất vui vì nó tồn tại vì nó là ngon! Phải thừa nhận rằng, tôi là một fan hâm mộ bánh ngọt rất lớn, đặc biệt là khi nó bao gồm sô cô la, vì vậy đây là chắc chắn phải là một hit cho tôi.


Tôi yêu công thức này vì nó sử dụng màu cam tươi! Không giải nén, không có nước trái cây mua ở cửa hàng, chỉ cần thực màu da cam! Không chỉ là cam tươi và ngon, họ là tuyệt vời cho bạn. Cam chứa rất nhiều vitamin C và là một nguồn tuyệt vời của chất xơ, kali và folate.


Và tất nhiên có sô cô la! Chúng tôi sử dụng chocolate đen bởi vì nó thực sự có một số lợi ích sức khỏe (cộng với nó khen màu da cam!). Sôcôla đen có chất chống oxy hóa đã được chứng minh để cải thiện sức khỏe tim mạch, và ít chế biến càng tốt. Không phải là nó tuyệt vời để cảm thấy tốt về việc ăn sô cô la? Chỉ cần chắc chắn rằng đó là bóng tối!


thành phần lành mạnh khác mà chúng tôi đã chọn để sử dụng bao gồm màu trắng toàn bộ lúa mì, mật ong, trứng và dầu thực vật. Tôi yêu thích việc làm bánh ngọt tự làm vì tôi có thể kiểm soát được lượng đường (Tôi gần như luôn luôn thêm ít hơn công thức yêu cầu), dạy trẻ tự kỷ giao tiếp và tôi biết không có một loạt các chất bảo quản thêm.


Như thường lệ, bắt đầu bằng prepping lò nướng của bạn bằng cách chuyển nó đến 350 * F và bôi trơn của bạn chảo bánh .


Tiếp theo, chúng ta hãy làm việc với cam! Bạn sẽ cần đến niềm say mê màu cam của bạn (s) đầu tiên để họ không sụp đổ khi bạn làm điều đó. Tôi chắc chỉ được lợi thế cạnh rất ngoài của vỏ cam vì nhận được quá nhiều của phần màu trắng làm cho nó cay đắng hơn. Vì vậy, một cách nhanh chóng niềm say mê một chỗ và di chuyển trên nhanh chóng.


Một khi bạn đã zested 1 muỗng canh vỏ (chắc chắn rằng để thực sự đóng gói nó vào muỗng canh), nước ép cam của bạn. Tôi chỉ cần cắt mỏ trong nửa và ép chúng trong một cái bát, nhưng tôi biết có một số cách fancier để nước trái cây. Juice tuy nhiên bạn muốn, chỉ cần nhận được khoảng 1/2 cốc nước ép.


Tôi sử dụng 1 1/2 quả cam để có được nước trái cây và niềm say mê tôi cần thiết, nhưng nếu bạn có đủ cam lớn, bạn có thể chỉ cần một.


Một khi các thành phần màu cam đang chuẩn bị đón, chỉ cần kết hợp các nguyên liệu khô trong một bát vừa và thành phần ẩm ướt của bạn trong một bát lớn. Thêm khô sang ướt và trộn tất cả mọi thứ cho đến khi nó đồng đều hỗn hợp và sau đó gấp trong chip sô cô la đen tối của mình. Tôi sử dụng "khối", nhưng nó không thực sự quan trọng hình dạng của sô cô la.


Đổ bột vào chảo ổ bánh của bạn, dính nó trong lò, và thiết lập bộ đếm thời gian của bạn trong 40 phút. Kiểm tra bằng cách dán một tăm trong, và nướng thêm 5 phút nếu nó không đi ra khỏi trung tâm sạch của bột. Một khi ổ bánh ra khỏi lò, cho phép nó để làm mát một chút.


Thưởng thức bánh mì nóng hoặc nhiệt độ phòng này - Tôi thích cả hai cách. Lưu trữ trong một container kín cho đến hai ngày trên quầy.


Nếu bạn đang ăn nó trong vòng một giờ hoặc lâu hơn, trẻ tự kỷ nhẹ bạn có thể ép một số nước cam tươi trên đầu trang cho một chút hương cam thêm. Tôi thật sự rất thích nó theo cách này, chỉ cần cẩn thận để không làm quá nhiều và ăn nó một cách nhanh chóng vì vậy nó không có được sũng nước.


Tôi không thể chờ đợi cho bạn để thử bánh cam sô cô la này! Cho chúng tôi biết về bánh mì ngọt yêu thích của bạn.