Chúng tôi được chứng nhận để loại bỏ sơn có chì ở Westchester, Sơn nhà chuyên nghiệp NY và Greenwich, khu vực CT.Chúng tôi sẽ kiểm tra, chuẩn bị và loại bỏ sơn có chì sử dụng các kỹ thuật an toàn để giảm thiểu những thiệt hại có thể được gây ra bởi quá trình loại bỏ chì.
> Xem ngay Sơn nhà chuyên nghiệp và chất lượng nhất

Nhiều người tập trung chủ yếu vào chi phí thường hỏi, "bao nhiêu chi phí để thuê một chuyên gianhà thầu sơn ?" Các công việc từ nhà đến nhà thay đổi rất nhiều mà chúng ta không thể thành thật cho một báo chăn mỗi foot vuông không gian sơn.

Nếu bạn có thắc mắc về một loại hình cụ thể của sơn, cần tham Sơn nhà chuyên nghiệp khảo ý kiến ​​một màu hoặc đơn giản chỉ muốn thảo luận về ý tưởng của bạn, chúng tôi mời bạn gọi cho chúng tôi ở số (914) 861-4086.
> Xem thêm Sơn nhà tốt nhất và đảm bảo nhất năm nay

Chúng tôi phục vụ chủ nhà sống ở Greenwich, Ridgefield, Stamford Sơn nhà chuyên nghiệp, New Canaan, Katonah, Bedford, Rye, Armonk, Pound Ridge, Briarcliff Manor, Chappaqua, Cortland Manor, Cross River và các thành phố và thị trấn khác ở Westchester County, NY và Fairfield County, CT . Xem tất cả của chúng tôi khu vực dịch vụ ở đây .
Nguồn: phunsonnha.com