Hiện nay với quá trình công nghiệp hoá ,hiện đại hoá đã làm cho chất lượng nước mặt và nước ngầm bị ô nhiễm nặng .Đặc biệt là tại các thành phố lớn nơi mức độ ô nhiễm nguồn nước đã ở mức báo động. Vậy làm thế nào để có nguồn nước sạch đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt cũng như ăn uống hàng ngày.
Ngày nay máy lọc nước đang trở thành một thành viên thân thiết có mặt trong hầu hết các gia đình .Ngoài việc cung cấp nguồn nước sạch thì máy lọc nước còn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước cho người sử dụng. Nhưng thật không dễ dàng để lựa chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu của gia đình . Vì vậy mà nên dùng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay đang là câu hỏi mà quý vị thắc mắc ? Sau đây chúng tôi xin đưa ra một ý kiến về vấn đề này .
Chất lượng máy lọc nước
Tuỳ thuộc vào nguồn nước mà bạn đang sử dụng để lựa chọn cho mình những kiểu máy lọc nước thích hợp .Chẳng hạn như đối với nước giếng khoan ,nước máy có độ ô nhiễm cao … thì việc sử dụng máy lọc nước Ro sẽ khắc phục tối đa những vấn đề trên .Với nguồn nước mưa thì có tính axit cao thì việc sử dụng máy lọc nước Ro sẽ không hiệu quả mà còn làm tăng tính axit của nước, với nguồn nước mưa này chúng ta phải sử dụng máy lọc nước Nano có chức năng trung hoà axit sẽ khắc phục được vấn đề nàỳ

Máy lọc nước Aquaphor là máy lọc nước thế hệ mới được áp dụng công nghệ mới nhất với nhiều tính năng ưu việt. máy lọc nước Aquaphor cũng là máy lọc nước uống trực tiếp và giữ lại được những khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khoẻ.Máy lọc nước Aquaphor là giải pháp khắc phục hoàn toàn tối đa những nhược điểm của các nguồn nước mang lại một nguồn nước trong sạch .

Mẫu mã đa dạng
Điều này rất quan trọng và được khách hàng chú ý cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm .Ngoài ra kiểu dáng của máy lọc nước cũng phải phù hợp với cách bố trí trong không gian căn hộ cũng như tăng tính thẩm mỹ và phong thuỷ
Giá thành sản phẩm
Khi mua máy lọc nước cho gia đình bạn nên cân nhắc đến chi phí mua máy và sử dụng máy , xem thời gian bao lâu thì phải thay lõi lọc ,loại máy lọc nước này có tốn điện không ,nước lọc ra có chất lượng không hay có giữ được khoáng chất không …
Để giúp bạn lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình ,đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi ,với đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt tình và kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất.

Nội thất Huy Khang là đại lý cấp 1 chuyên phân phối máy lọc nước chính hãng , để xem trực tiếp sản phẩm quý khách có thể đến địa chỉ Nội thất Huy Khang số 435 Kim Ngưu-Hai Bà Trưng hoặc số 206 Ngô Gia Tự-Long Biên. Hoặc liên hệ theo số0462.979.888-0982.679.258-0886.968.368 để được tư vấn về sản phẩm .Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách .
Nguồn:Nên dùng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay