Khai trương căn hộ mẫu Richmond City và mở bán Block Riches Bình Thạnh – Sự kiện được chờ đón vào cuối năm 2016.

Richmond city là một trong những dự án do Hung Thinh Corp làm chủ đầu tư, đợt mở bán đầu tiên dành cho khách hàng đầu tư thân thiết của Hưng Thịnh với mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 23,5 Triệu/m2 đã thu hút sự quan tâm của không ít khách hàng trong khu vực. Tuy không được chủ đầu tư truyền thông mạnh mẽ nhưng hầu như khi nhắc đến cái tên Richmond City giới đầu cơ bat dong san ho chi minh ai cũng biết đủ để thấy sức hút thị trường của dự án là không hề nhỏ.


Vị trí đẹp cùng với quy mô lớn và mức giá tốt chỉ trong 3 tháng mở bán đã có hơn 700 giao dịch thành công tại 2 block căn hộ Glory và block office tel Lucky.


Hàng trăm khách hàng đã chậm chân để sở hữu cho mình căn hộ giá tốt, biết được nhu cầu đó. Theo tin bat dong san, đầu tháng 12 sắp tới Hưng Thịnh sẽ tung ra thị trường block căn hộ còn lại đó là block Riches Tower dự án Richmonf City với nhiều ưu điểm hơn về vị trí như mặt tiền Nguyễn Xí, quy mô lớn có 4 tầng trung tâm thương mại, siêu tiện ích với hồ bơi Sky View ngay tại tầng 4, phòng tập Gym Spa trên cao và đường dạo trên không……được rất nhiều khách hàng mong đợi.


Hiện tại chủ đầu tư đã tung ra mặt bằng tầng block Riches và sắp tới sẽ cho đặt chỗ. Quý khách có nhu cầu tìm mua các căn hộ Richmond City view đẹp, giá rẻ, hướng view như mong muốn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Liên hệ: 090.139.1268 – 0909.0585.97-Email: huuthanh.info@gmail.com