Một cô nàng tín đồ bắt mắt thực sự luôn biết cách làm đẹp cho cho thue phong tro sai gon bản thân và cả môi trường sống của mình.

 • một
  táo bạo và ranh con
  Lấy cảm hứng từ gam màu đầy mạnh mẽ của đôi giầy buộc dây Fossile, ngôi nhà của bạn như bừng sáng với các sắc màu nóng vượt bậc. những mẫu khay đựng đồ phổ thông màu thực sự thích hợp mang bắt mắt “mát mẻ” của đôi giầy Fossile.


 • hai
  Màu loang độc đáo
  Đôi giầy này của NKT Christian Louboutin là 1 tác phẩm nghệ thuật, không với lý do nào ngăn cản bạn đem lại vẻ tươi mới cho ngôi nhà của mình theo cách thức này.
  Hiệu ứng trừu tượng trong cách phối màu của đôi giày được lặp lại ở các dòng gối ôm ấp là một điểm thu hút tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn. • 3
  Kẻ sọc cổ điển
  Dù chậm triển khai là một bộ đồ bắt mắt hay một cái ghế sofa, không có gì tạo nên vẻ ngoài “vượt thời gian” hơn là họa tiết kẻ sọc cổ điển.
  tuyển lựa bộ ga trải giường và gối họa tiết kẻ sọc đen trắng giống đôi scandal hở mũi này Phong tro Quan Binh Thanh là cách thức lý tưởng nhất để có mùa hè tới tận chốn ngơi nghỉ của bạn.


 • 4
  Nét nữ tính
  các hoa văn có bắt mắt cổ điển Châu Âu của giấy dán tường, kết hợp tông màu đen trầm của đồ nội thất giống hệ 1 quý ông lịch duyệt. Còn các dòng ghế đỏ sang trọng làm nổi bật nét nữ tính của 1 quý cô thanh tao.
  Căn phòng là sự pha trộn xuất sắc nét nữ tính bên trong dáng vẻ đàn ông đích thực.


 • 5
  Giấc mơ Neon
  không gì sở hữu thể khiến cho tinh ranh một bảng màu trung tính như màu hồng Neon hot bỏng hay màu vàng đầy sôi nổi.
  Hãy thử dùng các màu sắc của thập niên 80 cho không gian sống của bạn. hài hòa màu Neon tinh quái với màu trắng giống sở hữu đôi giày đế xuồng Scuba này nhé.


 • 6
  phong cách Rock ‘n’ roll
  Bạn hãy dành một tí thời kì để cảm nhận cảm hứng bề ngoài trong khoảng đôi giầy đế đỏ gắn đinh nhọn đầy bắt mắt này.
  Ngôi nhà của bạn sở hữu thể trở nên 1 ngôi sao nhạc Rock thực sự chỉ bằng cách thức thêm một đôi “góc cạnh” cho đồ nội thất trong nhà. ví dụ như bắn ốc vít trang hoàng chân ghế sofa.


 • 7
  Vàng trang sức quyền lực
  Bạn say mê cá tính sắp xếp nội thất Statement? Đừng quên màu vàng trang sức.
  càng ngày càng sở hữu nhiều món đồ trang hoàng Statement ấn tượng cho bạn chọn lọc. chậm triển khai có thể chỉ đơn giản là những quả cầu gai màu vàng trang sức. giả dụ biết phương pháp xếp đặt thì chúng hoàn toàn với thể làm cho ko gian nhà bạn trở nên hết sức đẳng cấp, kiêu sa.


 • 8
  Hoa tiết da báo hoang dã
  sử dụng họa tiết động vật trong phòng ngủ giống như việc bạn đang dạo chơi ở trong khu rừng hoang dại.
  Cả đôi giầy Flo Orlato của Louboutin và bộ ga trải giường đều có họa tiết da báo tạo cảm giác rất mãnh liệt. Điều đặc biệt là họa tiết da báo thích hợp sở hữu bất kỳ thời trang ngoài mặt nào. Bạn hãy thử xem!


 • 9
  Dạo chơi dưới ánh mặt trời
  một chút ánh nắng mặt trời cũng có thể làm cho ấm cả 1 căn phòng lạnh lẽo. Màu vàng nắng cũng với thể tạo ra phong cách décor đầy táo tợn cho ngôi nhà của bạn.
  Gợi ý nhỏ cho bạn giúp phòng ăn trở nên sáng sủa, ranh con hơn chính là sơn vàng các cánh cửa hoặc bức tường tiếp giáp với.


 • 10
  Họa tiết hoa đỏng đảnh
  Dù bạn là fan của các gì kiểu mẫu hay nguyên chất, 1 món đồ phụ kiện họa tiết hoa Phong tro Huyen Can Gio đem đến cái nhìn đầy tinh tế và nữ tính cho bất kỳ không gian nào.
  một tấm thảm hoa oắt lấy ý tưởng trong khoảng đôi giầy cao gót hoa Sissi của Louboutin là món đồ bạn không thể bỏ qua trong mùa hè này.