Mái hiên di động quán cà phê là nơi lý tưởng để thực hiện nhiều điều thú vị. Thức dậy buổi sáng và mở màn bằng một bài thể dục, tụ tập ăn uống và chuyện trò, đọc sách và nhâm nhi ly trà sữa quen thuộc…đó là những gì mà chiếc [b]mái hiên di động quán cà phê [/b]có thể dành cho bạn. Tuy vậy, đôi lúc mưa xối xả hay nắng chói chang cũng có thể làm ảnh hướng tới thú vui tao nhã ấy. Vậy tại sao không lựa chọn một chiếc [url=https://www.facebook.com/maihiendidonggialong/][color=black]mai xep[/color][/url] cho quán cà phê để cuộc sống luôn ngập tràn những điều thú vị?

Một mái hiên di động quán cà phê sẽ làm không gian sống thêm tươi mới. Thật tuyệt vời khi chẳng cần lao xe ra đường mỗi khi mưa gió mà bạn vẫn có cảm giác đang thưởng thức cafe ở một góc quán nào đó với cuốn tiểu thuyết còn đang đọc.
[center][img]http://s.webpie.net/instances/1/cb68a641074c5f4ea61c0bfb5aa5cbda/mai-hien-di-dong-quan-cafe_1.jpg[/img][i]Mái hiên di động cho quán cà phê ngoài trời[/i][/center]
[b]Đặc điểm của mái hiên di động[/b]

- Chất liệu và kết cấu:

Mái hiên được kết cấu bằng sắt và vải bạt Simili, Sắt dựng thành trụ và khung để treo tấm bạt di động, có độ dốc khoảng 30% nhằm để thoát nước.

Hoặc một số loại được thiết kế kiểu chiếc ô, dù che cho quán cà phê.

- Cơ chế hoạt động:

Đối với mái che loại nhỏ: sử dụng kéo tay rất nhẹ nhàng và êm ái.

Đối với mái xếp lớn: sử dụng bằng mô tơ kéo, điều khiển bằng Remote từ xa,...
[center][img]http://s.webpie.net/instances/1/cb68a641074c5f4ea61c0bfb5aa5cbda/mai-hien-di-dong-quan-cafe_2.jpg[/img][i]Mái hiên di động cho quán cà phê loại nhỏ[/i][/center]
[b]Ưu điểm của mái hiên di động quán cà phê[/b]

Hiệu quả che nắng, che mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo thoáng và quan trọng chỉ cần 1 phút để xếp lại khi không cần che. Mái hiên di động quán cafe với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

Công ty [b]Mái hiên, mái xếp – cửa kéo, cửa cuốn Thanh Phát[/b] chuyên cung cấp nhiều loại mái che với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nơi và theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Chúng tôi luôn đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án như: mái che cho khu xếp hàng của bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục - thể thao. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn mua các sản phẩm mái hiên, mái che của chúng tôi. Tham khảo [url=https://www.facebook.com/banggiamaihiendidongquaytay/][color=black]bang bao gia mai hien di dong[/color][/url]

[b]Liên hệ đặt hàng và tư vấn miễn phí[/b]

[b]MÁI HIÊN MÁI XẾP – CỬA KÉO CỬA CUỐN THANH PHÁT[/b]

Hotline: 0904 506 418 - 0978 876 292

Email: maichethanhphat@gmail.com

Trụ sở công ty: 80/27 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh