một.Chống mối mọt
hiện giờ, có công nghệ đương đại đã sinh sản ra được nguyên liệu mới hoàn toàn chống mối mọt cho gỗ, thân thiện mang môi trường giá thành tốt nhưng chất lượng thì vô cùng thấp ấy chính là gỗ tràm bông vàng (gỗ keo) có thể dùng khiến cho sàn gỗ và những đồ nội thất trong gia đình
Hãy thường xuyên kiểm tra các đồ dùng được thiết kế từ gỗ: bàn ghế gỗ, Sàn gỗ thiên nhiên, Sàn gỗ căm xe, Sàn gỗ giáng hương, Trần gỗ thiên nhiên …vv
Diệt mối mọt bằng phương pháp sinh học (lây nhiễm) là cách thức tiêu dùng phổ quát để diệt mối và không gây ô nhiễm môi trường. khách hàng có thể tham khảo cách thức này tại những trang mạng để khám phá bí quyết diệt mối, bảo vệ đồ gỗ căn hộ khách hàng khỏi hư hại.
2.Tránh ẩm mốc
giảm thiểu ẩm mốc
Độ ẩm tác động số đông tới đồ gỗ nội thất của bạn. Độ ẩm cao dẫn đến phồng rộp gỗ, trong khi đấy, hiện tượng gỗ bị tách hoặc nứt sẽ xuất hiện khi độ ẩm trên mức phải chăng. Độ ẩm cao cũng gây ra sự vững mạnh của nấm mốc tại đồ gỗ nội thất.
bạn phải kê những đồ dùng bằng gỗ xa những nơi ẩm, mang mưa hắt. không lau đồ gỗ bằng khăn quá ướt hoặc đổ nước trực tiếp lên đồ gỗ. mang sự giúp đỡ của máy hút ẩm, bạn có thể duy trì độ ẩm đều đặn khoảng 50%.
3. phương pháp xử lý đồ gỗ bị ẩm mốc
Đánh bóng bề mặt bị mốc và sơn lại
mang thể dùng cát hoặc giấy nhám đánh bóng lại bề mặt bị ẩm mốc, để phơi khô bằng ánh nắng thiên nhiên hoặc sử dụng máy sấy. Sau đó sơn một lớn sơn chống ẩm.

Phơi đồ gỗ dưới ánh nắng nhẹ
Phơi nắng cho vật dụng đồ gỗ cũng là bí quyết giúp đánh bật những mùi mốc siêu hiệu quả. Thường xuyên cho chúng xúc tiếp với ánh nắng mặt trời để mẫu bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu, bên cạnh đó phải chú ý tới nhiệt độ của ánh nắng mặt trời, phải hạn chế phơi dưới nắng nóng để bảo đảm cho đồ gỗ ko bị nứt hoặc cong vênh.

Xem thêm: bộ bàn ăn