Mất răng sẽ khiến chúng ta khó khăn trong ăn nhai, cùng với vẽ thẩm mỹ bị mất đi, đem đến sự mặc cảm, kém tự tin trong cuộc sống.
Trồng răng implant là gì?
Là cắm ghép vào xương hàm 1 hoặc những chân răng nhân tạo với Titanium thay thế những chân răng thật đã bị mất.
Implant là một trụ kim loại Titan được cấy vào khung xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ gắn tiếp 1 trụ phục hình Abutment lên trụ Titan, Cuối cùng sẽ là gắn răng sứ lên trụ phục hình Abutment.
Tình trạng nào là hợp lý cho kỹ thuật cấy ghép răng Implant?
Bất kỳ trường hợp mất răng nào cũng đều có thể thực hiện kỹ thuật trồng răng. Trong tình trạng xương bị thiếu thì có thể thực hiện ghép xương trước lúc cấy ghép implant.
Các vấn đề như cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch, hen suyễn vẫn có khả năng trồng implant tiêu chuẩn quốc tế Thế nhưng phải dưới kiểm soát và tư vấn kỹ lưỡng của chuyên gia chuyên khoa.
Ưu điểm nổi trội của cấy ghép răng Implant
Khi triển khai ky thuat trong rang implant thì không cần mài những răng thật kề bên khoảng mất răng như phương pháp cầu răng Nhằm bảo toàn những răng thật (kỹ thuật cầu răng cần mài thật nhiều răng thật về dài lâu có khả năng làm cho răng hư hỏng).
Hơn nữa Implant còn giữ cho xương theo thời gian ko bị tiêu dần đồng thời giữ cho việc vệ sinh giữa các răng thuận lợi (kỹ thuật cầu răng sẽ ko thể vệ sinh kẽ răng dễ gây Do đó tình trạng viêm nướu).
Cấy ghép răng Implant diễn ra như thế nào?
Việc trồng răng giả implant được tiến hành theo 1 quy trình chuyên biệt, sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên khoa Implant có những năm kinh nghiệm dùng và các bằng máy dịch vụ tiên tiến như : Máy chụp xquang 3D (Conebeam), máy nội soi. Cùng với đó, việc thực hiện sẽ áp dụng thuốc tê, giúp các bạn yên tâm về việc trồng răng cửa có đau không, phương pháp này không gây đau.
1. Khám tư vần đồng thời chuẩn đoán
Hàng đầu quý khách được chụp x-quang 3 chiều Conebeam cho phép lựa chọn chính xác vị trí cấy ghép răng Implant răng đến từ ấy bác sĩ hoàn mỹ sẽ lên kế hoạch chữa trị cụ thể.
2. Sau khi trồng răng giả Implant
-Bệnh nhân được được uống thuốc giảm đau, chống viêm đồng thời gắn răng hỗ trợ Khi cần thiết.


-Thông thường sau khoảng 3 tháng đối mang hàm dười cùng với đó 6 tháng mang hàm trên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trụ Implant, lúc này thì ca chỉnh nha đã hiệu quả hoàn thành đồng thời đã có thể ăn nhai bình thường như răng thật.


Nguồn bài viết http://thammymong21.blogspot.com/


Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết


Hệ thống nha khoa Đăng Lưu


Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148


Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604


Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam( Gần cầu Chà Và )
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103


Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Website : nhakhoadangluu.com.vn
Đại diện Nha Khoa Đăng Lưu khu vực Bắc Mỹ liên hệ Mrs. Anna: 905 522 5923 – 289 237 1223