Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ [b]Chubb life[/b] Ngày 17/12, vinh dự đón nhận Biểu tượng “Đạo đức Toàn cầu – Vì sự phát triển cộng đồng UNESCO 2016” do Tổ chức Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (“VFUCA”) bình chọn trao tặng.
Đây là năm thứ ba liên tiếp [b][url=https://www.chubb.com/vn]Chubb Life[/url][/b] nhận được cùng lúc hai giải thưởng dành cho doanh nghiệp và cá nhân từ VFUCA. Đồng thời, năm nay Doanh Nghiệp Chubb Life tiếp tục là công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) duy nhất tại Việt Nam được trao tặng cả hai giải tập thể và cá nhân trong sự kiện này.
Ông Lâm Hải Tuấn cũng chia sẻ thêm về Biểu tượng “Hải Đăng” - danh hiệu danh dự dành cho cá nhân: “Tôi luôn tâm niệm một doanh nghiệp muốn “Mạnh” thì phải dựa vào nguồn nhân lực “Chuẩn mực – Chuyên nghiệp”, nhưng để “Vững” thì cần phải gìn giữ đạo đức và tính kỷ luật trong kinh doanh. Những nền tảng đạo đức và kỷ luật chặt chẽ này đã được Chubb Life xây dựng trong 11 năm qua và sẽ được giữ vững trong hành trình tiếp theo.
Tôi rất vui khi chứng kiến những thành công mà tôi cùng đội ngũ [b]Chubb Life[/b] Việt Nam dày công xây dựng đã đóng góp thay đổi cuôc sống không chỉ của các nhân viên, đội ngũ kinh doanh mà còn cho cả các khách hàng và gia đình của họ”. Với tiêu chí gắt gao không kém, Biểu tượng “Hải Đăng” cho lãnh đạo doanh nghiệp/ tổ chức danh dự được xét duyệt cho những nhà lãnh đạo xuất sắc, thể hiện tốt vai trò điều hành doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và góp phần mang lại những đóng góp lớn vào sự phát triển của VN.
Vừa qua, ông Lâm Hải Tuấn cũng vui mừng nhận giải thưởng Doanh nhân Tiêu biểu 2016 từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng kỷ niệm chương Cống hiến do Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trao tặng.
Cũng trong sự kiện ý nghĩa này, ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đương kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam được trao tặng Biểu tượng “Hải Đăng” cho lãnh đạo công ty. Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại Hà Nội trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế vai trò Đạo đức Toàn cầu đối với sự nghiệp bảo vệ hòa bình thế giới do tổ chức này đăng cai thực hiện.
Danh hiệu này được bình chọn nhằm vinh danh những doanh nhân tiêu biểu đã có công phát triển kinh tế, đóng góp tích cực cho xã hội, nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong quá trình hội nhập, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:Website: www.chubb.com/vn[i]fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam[/i]Hotline: (08) 3827 8123