Cơ hội nhận học bổng toàn phần du học singapore 2017 đã đến với các bạn sinh viên Việt Nam. Du học Viêt Phương vinh dự là đơn vị độc quyền tuyển sinh chương trình học bổng toàn phần du học Singapore chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Việt Nam.


Chương trình học bổng toàn phần du học Singapore tại Học viện SDH


Chi tiết về các suất học bổng:


- 1 suất toàn phần 100% học phí (Không bao gồm phí đăng ký và các phí chi tiêu cá nhân)


- 2 suất bán phần 50% học phí (Không bao gồm phí đăng ký và các phí chi tiêu cá nhân)


Đối tượng nộp hồ sơ:


- Công dân Việt Nam.


- Tối thiểu hoàn thành xong chương trình lớp 11 (nộp học bạ photo công chứng)


- Điểm trung bình (GPA) trên 7.5, và không có môn nào dưới 6.0.


Thể lệ đăng ký tham gia xét học bổng:


- Thời gian nhận hồ sơ: 16/01/2017 đến 10/03/2017


- Nộp hồ sơ trực tiếp cho đại diện tuyển sinh Học viện SDH Singapore tại Việt Nam:


Học bổng được áp dụng cho khóa nhập học tháng 05/2017


Vòng 1: Nộp hồ sơ dự tuyển: 16/01/2017 đến 10/03/2017


Vòng 2: Phỏng vấn với Ban Giám Hiệu


Kết quả được công bố vào cuối tháng 3/2017. Sinh viên đạt học bổng sẽ được công bố tên trên website: dihocsingapore chấm edu chấm vn


Sau khi xét duyệt học bổng thành công, các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn để hoàn tất thủ tục nhập học tại trường.


Chúc các bạn thí sinh sẽ hoàn thành tốt đợt xét duyệt và có cơ hội được du học Singapore tại Học viện SDH.

Vì sao bạn nên lựa chọn học ngành du lịch khách sạn tại Singapore? Cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn trong tương lai


Nền công nghiệp dịch vụ du lịch đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn thế giới. Theo thống kê, có hơn 1.1 tỷ người du lịch trên toàn thế giới vào năm 2014 và chi khoảng 1245 tỉ đô vào du lịch. Theo dự đoán, con số này sẽ tăng 34% trong năm 2020.


Việt Nam cũng có tốc độ tăng trưởng Du lịch Khách sạn đáng kể trong những năm qua với tốc độ 12% mỗi năm. Đến năm 2020, ngành này được dự đoán tạo ra hơn 3 triệu công việc làm cho người dân. Để đáp ứng được yêu cầu của xã hội cũng như có thể tìm được một công việc như ý, các bạn sinh viên cần lựa chọn nơi học tập để có thể tự tin hoạt động trong lĩnh vực này. Và Singapore là một trong những đất nước có nền du lịch phát triển, hệ thống nhà hàng khách sạn nổi tiếng cùng nền giáo dục tiên tiến được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Để có thể vừa tích lũy được những kiến thức cần thiết cùng với tấm bằng được công nhận và mức chi phí có thể trang trải được, các bạn sinh viên có thể lựa chọn Singapore là điểm đến cho ngành học Quản trị Du lịch – Khách sạn này.
Những lí do bạn nên học ngành du lịch khách sạn tại Học viện SDHDu học Singapore tại Học viện SDH là một trong những trường nổi tiếng chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Ở mỗi cấp học, trường đều bố trí thời gian thực tập để các bạn có thể tiếp xúc với công việc thực tế, cũng như liên tục được cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành, nhằm giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát và trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết để phát triển trong tương lai. Nhờ chất lượng chương trình đào tạo cùng hệ thống quản lý tốt, trường được Bộ Giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhật Edutrust 4 năm, cho phép tuyển sinh trên toàn thế giới.


Không những thế, trường Học viện SDH Singapore còn hợp tác đào tạo với trường Vatel, Pháp – đây là trường đầu tiên trên thế giới tiên phong đào tạo chương trình du lịch – khách sạn. Vatel luôn đứng vị trí số 1 trong việc cung cấp chương trình học về lĩnh vực du lịch tại châu Âu. Năm 2016, Vatel vinh dự được công nhận là “Best Hospitality Management School” trong buổi lễ trao giải Worldwide Hospitality Awards gần đây. 90% sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Vatel có thể tìm được việc làm ở một vị trí hấp dẫn tại một trong những khách sạn lớn trên thế giới trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
Các bạn sinh viên Việt Nam ơi hãy cố lên và dành học bổng toàn phần du học singapore năm 2017 này về cho mình nhé. Có được xuất học bổng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu chi phí du học đấy. Chúc các bạn thành công nhé!
Xem các thông tin du học về nước singapore tại link: http://duhocsingapore31.blogspot.com/