Trong hai ngày 12-13 / 2, tỉnh Amateur Music Festival Nam 23 Long An đã được tổ chức tại Văn Phước gia đình (xã Mỹ Lệ, Cần Đước huyện, tỉnh Long An).
[url=][/url]
<a href=http://dulichdaiduong.vn/visa/dich-vu-lam-visa-di-nga.34.html>lam visa nga</a>

Liên hoan âm nhạc nghiệp dư ở phía nam tỉnh Long An lần thứ 23 (Nguồn: baolongan.vn)

Chương trình này được tổ chức hàng năm vào dịp an toàn cây cầu treo Văn Phước và nghệ nhân lễ cấm kỵ, Nguyễn Quang Đại nhạc - một trong những người được vinh danh là những nghệ sĩ nghiệp dư đầu tiên. Bằng cách đó, các chương trình góp phần vào việc bảo tồn và giữ gìn vẻ đẹp của hình thức nghệ thuật của âm nhạc truyền thống của miền Nam.

Sự kiện năm nay thu hút sự tham gia của Đờn ca tài tử chiều cao tàu từ Thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Nai và Long An trong các tiết mục là các nhà đầu tư rất công phu, kỹ lưỡng.
[url=http://phuotbui.org/ve-may-bay-di-da-nang/]đặt vé máy bay đi đà nẵng[/url]

Hai đêm của cuộc thi, các đội đã đem đến cho khán giả bao gồm sự kết hợp của các tiết mục âm nhạc truyền thống độc đáo, sâu sắc và cảm xúc thăng hoa nghệ thuật của Don ca tai tu kiểu nam.

Bên cạnh đó, ngoài việc thưởng thức các tiết mục âm nhạc truyền thống, người ta cũng tìm hiểu về nghệ sĩ, giáo viên âm nhạc, nhạc sĩ qua các thời đại đã được vinh danh Văn Phước đình chỉ.
[url=http://phuotbui.org/dat-ve-may-bay-di-chu-lai-gia-re/]đặt vé máy bay đi chu lai[/url]

Liên hoan kết thúc, A được đưa ra trong Ban Đờn ca tài tử Thành phố Hồ Chí Minh và huyện Cần Đước Cần (Long An). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng 30 A, giải thưởng 25 B cho màn trình diễn xuất sắc trong hoan./ liên.