1. Định hình lông mày

Nếu như đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn thì hàng lông mày chính là khung của cánh cửa ấy. Điểm yếu của đôi mắt một mí là không được nổi bật. Để khắc phục điều này, bạn cần tìm hiểu nhấn mí mắt đẹp ở đâu và chăm sóc lông mày thật kỹ càng. Hàng lông mày có độ dày vừa phải, gọn gàng sẽ giúp cho đôi mắt bạn nổi bật hơn rất nhiều.
Hàng lông mày sắc nét sẽ giúp cho đôi mắt thêm tươi sáng và hấp dẫn hơn
2. Sử dụng miếng dán kích mí

Đây là cách trang điểm cho đôi mắt một mí trở nên long lanh hơn, đáng yêu hơn khá đơn giản, bạn chỉ cần khéo tay đôi chút và tập trung thực hiện, chỉ vài phút thôi là đôi mắt sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt. Sau khi dán miếng kích mí, bạn sẽ thấy đôi mắt thay đổi đáng kể, trông to và có hồn hơn rất nhiều.phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu
Nên cắt miếng kích mí mảnh và ngắn để đường dán không bị lộ kém tự nhiên
3. Sử dụng phấn mắt màu sáng ở dưới xương chân mày

Với phần dưới xương lông mày, bạn hãy thoa đôi chút phấn mắt sáng màu. Bạn có thể chọn màu mắt có đôi chút nhũ để tăng thêm hiệu ứng. Các màu sáng sẽ đặc biệt phát huy tác dụng đối với những đôi mắt mệt mỏi.Nếu bạn có một đêm không ngon giấc và thức dậy với đôi mắt ủ rũ, hãy chọn cho mình màu vàng, xanh lá cây hay xanh dương để “đánh thức” bờ mi. Với cách trang điểm đôi mắt một mí này, bạn hãy lưu ý cách phối màu cho ba vùng bầu mắt, hốc mắt và dưới xương lông mày sao cho tổng thể phần trang điểm mắt được hài hòa.
Phấn mắt màu sáng ánh nhũ nhẹ ở dưới xương chân mày sẽ giúp cho đôi mắt thêm tươi tắn
4. Chọn tone màu nhạt cho bầu mắt

Với đôi mắt nhỏ, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ. Gam màu nhạt như màu nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí. phẫu thuật mắt 2 mí giá bao nhiêuMàu đậm có xu hướng làm đôi mắt trở nên sâu hơn, nhưng cũng chính vì thế mà trông mắt bạn sẽ lại càng nhỏ hơn. Gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi sáng, rạng rỡ.
Gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục giúp đôi mắt trở nên tươi sáng, rạng rỡ.