May vá trở nên “công chúng” hơn với dòng máy may thế hệ mới
Từ nhu cầu thực tế của giới trẻ về việc thể hiện được sự sáng tạo, cá tính của bản thân qua các sản phẩm DIY. Hãng Brother đã tung ra một loạt các dòng máy may, thêu thế hệ mới hỗ trợ họ thực hiện được điều đó.


>> Máy thêu vi tính giá rẻ tại TPHCM


Trào lưu Do it YourselfMột sản phẩm DIY


Giới trẻ Việt ngày càng yêu thích và ưa chuộng các sản phẩm Do it yourself-DIY, tự tay làm ra những sản phẩm từ phụ kiện như giày, dép…cho đến các kiểu trang phục thời trang và cá tính. Với sự sáng tạo phong phú của tuổi trẻ, cộng với một chút kinh nghiệm may vá và được sự hỗ trợ của một máy may hay máy thêu, họ có thể làm ra những sản phẩm đẹp, phong cách, sắc sảo không thua kém mặt hàng được sản xuất từ các nhà chuyên nghiệp.


Chính từ những nhu cầu đó mà hãng Brother đã tung ra sản phẩm được thiết kế rất tinh gọn, đa năng và rất dễ sử dụng. Đó là nguyên do mà một loạt các sản phẩm như máy may cơ, vắt sổ, máy thêu chuyên nghiệp mang chất lượng “đúng chuẩn” Nhật Bản được ra đời.


Tính ưu việt được thể hiện rõ ở mỗi dòng sản phẩm này, đó là tính năng rất đa dạng, đường nét cực kỳ chuyên nghiệp, rất thân thiện với người sử dụng. Đúng với tiêu chí của mình, Borther cam kết sẽ mang đến một chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến kinh doanh, giúp họ thỏa sức sáng tạo nhất để cho ra đời sản phẩm tinh xảo và đẹp.


“Đúng chuẩn” Nhật, “đa zi năng”Một mẫu máy may mini của Brother


Tổng giám đốc tập đoàn Brother tại Việt Nam cho hay, từ những phản hồi tích cực từ thị trường mà công ty đã phát triển những dòng sản phẩm mới đáp ứng đúng thị hiếu người tiêu dùng. Bởi những sản phẩm này đều được làm từ tâm huyết của người sản xuất, vì thế mà chúng không chỉ đảm bảo về chất lượng, tính năng mà còn phải có một mức giá rất hợp lý.


Từ thành công của các dòng máy trước mà với các dòng máy thế hệ mới này được cải thiện tốt hơ. Có thể điểm mặt những điểm ưu như đường chỉ phong phú, đa chức năng, giao diện thân thiện hơn. Đại diện cho dòng máy may cơ có thể kể đến hai mẫu mới JA1400 và JA1450NT và dòng máy thêu là VR. Tất cả đều được thiết kế sao cho hoàn hảo nhất, hiện đại nhất, năng suất nhất.

Mẫu máy thêu VR


Như bạn đã biết, hãng Brother được xuất phát từ lĩnh vực sửa chữa máy may, thêu. Qua sự nỗ lực mà đã phát triển và trở thành một tập đoàn đi đầu thế giới trong công nghệ máy móc may mặc cũng như các lĩnh vực khác. Với phương châm At your side, hãng luôn đặt khách hàng ở vị trí quan trọng nhất. Theo năm tháng, Brother đã xây dựng cho mình một lượng lớn khách hàng lâu năm và có mối quan hệ chặt chẽ.


Chất lượng, luôn cải tiến để sản phẩm mới hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý. Đó chính là chìa khóa dẫn đến thành công của hãng.


Đối với công ty TNHH Brother International (Việt Nam), tuy chỉ mới được thành lập tại Việt Nam vào năm 2009 nhưng cũng đã có những thành công nhất định. Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tốt nhất, tiên tiến, hiện đại nhất, chất lượng và giá cả hợp lý với túi tiền người Việt. Công ty được đặt trụ sở tại TP. HCM, có chi nhánh tại Hà Nội và một loạt các trung tâm ủy quyền khắp cả nước cũng như trung tâm bảo hành tại Cần Thơ, Đà Nẵng đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng từ khách hàng cũng như thấy được sự lớn mạnh của công ty.


Tại Việt Nam, công ty TNHH Brother International (Việt Nam) kinh doanh chủ yếu ở mặt hàng thiết bị văn phòng, máy may, thêu gia đình.