Năm 2017 hứa hẹn lại là sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của chủ đầu tư Vingroup với hàng loạt các dự án chung cư bình dân. Các sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang tới sự nhộn nhịp cho thị trường bất động sản. Hà Tĩnh là tỉnh thành tuyệt vời và ẩn chứa tiềm năng phát triển rất lớn. Với vị trí chiến lược tại vùng đất bắc trung bộ, VinCity Hà Tĩnh được hy vọng sẽ là một trung tâm thương mại mới của tỉnh Hà Tĩnh, thay đổi diện mạo của toàn khu vực. Cư dân Vincity Hà Tĩnh sẽ có 1 nơi an cư xuất sắc, không kém phần đẳng cấp với hệ thống tiện ích khép kín và đồng bộ như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, TTTM, vui chơi giải trí, công viên… An cư tại Vincity Hà Tĩnh, cư dân còn sẽ có cơ hội rất tuyệt vời chính là sinh sống tại 1 chung cư đầy đủ tiện nghi, hiện đại, dịch vụ chất lượng cao và với 1 mức giá hợp lý nhất.
Dự kiến VinCity Hà Tĩnh với giá bán gây sốc chỉ từ 450 triệu đồng/ căn và có khi còn rẻ hơn nữa. Cùng với đó là những chính sách bán hàng thu hút, luôn hỗ trợ cư dân của chủ đầu tư và nhiều ưu đãi khác dành cho chủ sở hữu sẽ khiến quý khách hoàn toàn bị thuyết phục. Vì vậy mà Vincity Hà Tĩnh sở hữu một sức cạnh tranh không hề nhỏ trên thị trường.
Vincity chính là thương hiệu bất động sản tầm trung, đem tới thị trường khoảng 200000 đến 300000 căn hộ trong vòng 5 năm với tầm giá trong khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ mà tập đoàn này đang hướng đến. Trong số các dự án Vincity, chung cư Vincity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ mang lại những dấu ấn riêng. Trong tương lai gần, Vincity Hà Tĩnh hứa hẹnsẽ đem tới cho cư dân 1 môi trường sống đẳng cấp, văn minh mà mức giá bán lại phù hợp với phần đông đối tượng khách hàng.