Với sự kiện thương hiệu Vincity – Căn hộ giá rẻ được ra mắt, tập đoàn Vingroup đã chính thức bước vào thị trường nhà đất nhà ở cho cư dân có thu nhập trung bình thấp, tạo cơ hội cho đông đảo cư dân có điều kiện tiếp cận với những nhà ở chung cư giá hợp lý cùng các tiện ích hiện đại. Đại diện chủ đầu tư cho biết: tại công trình Vincity Hà Tĩnh, Vingroup sẽ quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với chất lượng đồng bộ cùng những dịch vụ thiết yếu không thua kém gì Vinhomes. Chắc chắn công trình căn hộ giá rẻ Vincity Hà Tĩnh sẽ hiện thực hóa giấc mơ nhà chung cư của hầu hết người dân bởi giá tiền hấp dẫn, công trình đảm bảo chất lượng sống.
Hà Tĩnh là tỉnh thành tuyệt vời và ẩn chứa tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Mang địa thế chiến lược tại vùng đất bắc trung bộ, VinCity Hà Tĩnh được kì vọng sẽ là một trung tâm thương mại hoàn toàn mới của tỉnh Hà Tĩnh, thay đổi diện mạo của toàn bộ khu vực.
Theo thông tin thu thập được, chủ đầu tư sẽ chính thức xây dựng dự án nhà ở giá rẻ Vincity Hà Tĩnh vào năm 2017. Về thiết kế tại dự án hứa hẹn sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất. Với những thông tin thu thập được dự kiến dự án căn hộ chung cư Vincity Hà Tĩnh sẽ được xây dựng là từ 22-25 tầng sở hữu đa dạng phòng ngủ từ 1 tới 3 phòng cho nên quý khách sẽ có nhiều lựa chọn cho bản thân và gia đình của mình. Diện tích nhà ở cũng sẽ dao động từ 35 - 90m2 do đó sẽ phù hợp với các khách hàng ở 1 mình hay nhiều người. Chung cư Vincity Hà Tĩnh sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu ở của những hộ gia đình với mức thu nhập từ 20 đến 30 triệu đồng/tháng. Và khi có hỗ trợ của chủ tư về vay vốn 70-80% trị giá thì sau 4 - 6 năm là người mua đã khả năng trả tiền hết và sở hữu căn hộ của riêng mình.
truy cập http://vincityhomes.com/ để xem dự án chi tiết hơn