Trồng răng cửa là một giải pháp hoàn hảo cho những người kém may mắn bị mất răng, mẻ răng hay sâu răng cửa. Việc này làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày rất nhiều. Và hiện nay, tại Nha Khoa Paris đã ứng dụng công nghệ mới hiện đại nhất vào dịch vụ trồng răng cửa bền đẹp như răng thật.1. Trồng răng cửa?

Trồng răng cửa là giải pháp phục hình răng bị mất đảm bảo chức năng an nhai tốt, đem lại tính thẩm mỹ cao cho bạn.

- Đảm bảo sức khỏe răng miệng: trồng răng cửa giúp khôi phục chức năng ăn nhai, đảm bảo hấp thu tốt dinh dưỡng. Nếu không trồng răng giả, bệnh nhân sẽ gặp nhiều khó khăn khi ăn nhai, lợi dễ bị tổn thương khi nhai các thức ăn cứng, giòn. Để lâu tình trạng mất răng, sẽ dẫn đến hiện tượng tiêu xương hàm, các răng bên cạnh bị xô lệch.

- Mặt thẩm mỹ: mất răng luôn khiến bệnh nhân e ngại, mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Phục hình răng giả y như răng thật sẽ giúp cải thiện nụ cười của bạn và tự tin hơn trong giao tiếp.

2. Trồng răng cửa tại Nha Khoa Paris:

Răng cửa là răng ở vị trí đòi hỏi tính thẩm mỹ cao bởi vì khi giao tiếp nói cười chúng ta không thể nào không để lộ răng cửa. Nhu cầu trồng răng cửa đẹp của bạn là hoàn toàn có thể hiểu được. Đối với một chiếc răng cửa bị mẻ, phần chân răng của bạn vẫn còn tốt thì chỉ cần mài cùi răng để lắp răng giả vào là được.

Với răng cửa bị mất thì việc phục hình bằng làm cầu răng hay cấy ghép implant đều cần đến răng sứ và tốt nhất là bạn nên sử dụng răng sứ không kim loại E.Max. Đây là dòng sứ tốt nhất dành cho răng cửa hiện nay. Răng sứ E.Max có màu sắc sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm – tiêu chí cơ bản dành cho răng cửa.

Tại Nha khoa Paris, việc trồng răng cửa theo phương pháp nào cũng được thực hiện với công nghệ mới nhất, đặc biệt Implant 4S – công nghệ cấy ghép răng hàng đầu hiện nay sẽ mang lại kết quả trồng răng giả tốt nhất cho bạn.

– Phục hình hoàn hảo cho răng, cả phần chân răng và răng sứ bên trên. Trụ Implant có sự tích hợp xương nhanh chóng mà không bị đào thải.

– Trụ răng được cấy trực tiếp vào trong xương hàm nên ít xâm lấn đến nướu, hạn chế đau nhức tối đa cũng như khả năng lành thương nhanh.

– Trụ răng vững chắc, chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật

Thực tế, đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành phục hình răng hàm hay răng cửa mất bằng công nghệ cấy ghép răng Implant 4S tại Nha khoa Paris và đều nhận được sự phản hồi hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Nguồn: http://tintuclamdep.info/trong-rang-...-dai-nhat-2017