Trống dàn hát văn đa dạng về mẫu mã

Cơ sở sản xuất trống hội Thăng Long chúng tôi nằm tại: Số 455 Đường Ngô Gia Tự - Quận Long Biên - TP Hà Nội. CSSX trống hội Thăng Long là cơ sở chuyên sản xuất trống dàn hát văn, trống hội, trống múa lân, trống đế…

Trống dàn hát văn được làm bằng tang gỗ lõi mít, được phơi khô, mặt trống được làm bằng da trâu già nên có độ bền rất lâu, âm thanh chuẩn.

trống-dàn-hát-văn

Ngoài ra cơ sở sản xuất chúng tôi còn làm trống dàn hát văn với loại da thuộc trắng đặc biệt giúp trống giữ được âm trong thời gian lâu hơn. Trống không bị xuống tiếng nhanh chóng do loại da đặc biệt này đã được xử lí qua hóa chất nên không lo thời tiết ẩm thấp làm hỏng.

Đặc điểm chi tiết trống dàn hát văn

- Trống cái: Một bộ trống dàn hát văn bao gồm một trống cái có chiều cao thân trống khoảng 30cm, đường kính mặt trống là 42cm hoặc 45cm. Trống được làm bằng gỗ mít, còn mặt trống được làm từ da trâu.

trống dàn hát văn

-Trống nhỏ: có 4 trống nhỏ

+ Trống nhỏ: Mặt trống 16cm chiều cao 18 cm

+ Trống nhỏ: Mặt trống 20 cm chiều cao 18 cm

+ Trống nhỏ: Mặt trống 24 cm chiều cao 18 cm

+ Trống nhỏ: Mặt trống 28 cm chiều cao 18 cm

Bộ trống hát văn thường được bịt kín một mặt. Ngoài ra, trống cái cũng có thể được bưng 2 mặt tùy thuộc vào sở thích của từng khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0989.875.628 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và đặt hàng.