Kể cả người lớn và trẻ nhỏ đều không tránh được bị sâu răng. Sâu răng luôn gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Hiện tại Nha Khoa Paris đang ứng dụng công nghệ hiện đại hàn trám Laser Tech vào điều trị sâu răng.1. Bị sâu răng và triệu chứng sâu răng?

Sâu răng là bệnh lý răng miệng phổ biến ở tất cả mọi người, không chỉ gây ra những cơn đau nhức, sâu răng còn có thể làm mất răng, gây hôi miệng.
Một số những triệu chứng thường gặp của bệnh lý sâu răng là: xuất hiện các chấm đen ở kẽ răng, gờ răng, rãnh trên mặt nhai của răng hàm. Đây là những vị trí nhấp nhô, dễ bị lưu lại các cặn bám thực phẩm, tinh bột, đường nhất trên thân răng.
Do đó, nếu răng bị sâu thì sẽ sâu bắt đầu từ những vị trí này trước tiên. Sau đó, nếu không được điều trị, vết sâu sẽ lan rộng ra và sâu xuống lớp men răng bên dưới. Đó là lý do tại sao mà nhiều người có răng sâu lâu ngày sẽ bị vỡ dần ra và hình thành các lỗ rỗng lớn trên răng, dẫn đến phải nhổ răng gây mất răng.
2. Bị sâu răng và cách chữa sâu răng hiệu quả tại Nha Khoa Paris:

Khi răng bị sâu, bạn biết rằng chiếc răng sẽ không thể tự phục hồi lại được như ban đầu. Đó là điểm đặc biệt ở thương tổn mô răng nên trước khi gặp các vấn đề về bệnh lý răng miệng.
Do đó, hàn trám là cách chữa sâu răng hiệu quả nhất. Vật liệu nhân tạo thân thiện và gần tương đồng với răng sẽ được phủ đầy xoang trám và tạo hình sao cho giống với phần mô răng thật đã bị mất đi. Khi đó, hình thể răng lại được khôi phục như ban đầu.
Muốn có được hiệu quả hàn trám cao, bền chắc, chịu lực tốt, bám chắc trên răng thì cần có kỹ thuật hiện đại mới đáp ứng được yêu cầu này. Và công nghệ hàn trám răng Laser Tech tại Nha Khoa Paris chính là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này và cho thắc mắc răng sâu phải làm sao của bạn. Khác với các kỹ thuật trám thông thường, laser trám có thể hóa cứng miếng trám mà không làm co rúm miếng trám. Nhờ thế, kích cỡ miếng trám duy trì được đúng như dự liệu ban đầu của bác sĩ, vừa vặn, sát khít, không bị khe hở, khoang rỗng gây ê buốt về sau.
Laser trám có thể giúp miếng trám hình thành nên hàng ngàn các chân bám rắn chắc, không dễ bị đứt gãy hay bung bật nên đạt mức bền chắc cao, duy trì dài lâu. Đây là các giá trị thực tế đang được kiểm chứng qua nhiều ca điều trị cho bệnh nhân ở Nha khoa Paris. Trung tâm cũng đang là địa chỉ được các chuyên gia sáng chế Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ này.
Nguồn: http://tintuclamdep.info/bi-sau-rang...-hieu-qua-2017