Béo bụng là nỗi ám ảnh đối với dân văn phòng bởi vì họ quá ít thời gian đi lại. Bài tập giảm mỡ bụng và tăng chiều cao sâu đây sẽ giúp các nàng cải thiện.


1. Bơi cạn


Bài tập tăng chiều cao giảm mỡ bụng này cũng tương tự như bơi ngoại trừ việc nó không được thực hiện trong một hồ bơi. Bơi cạn là bài tập thể dục giúp tập trung vào lưng dưới của bạn. Bạn bắt đầu bài tập này bằng cách đặt bụng xuống một mặt phẳng với cơ thể hoàn toàn mở rộng.
>>> Xem thêm: bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất


Đặt cánh tay thẳng trước mặt bạn với lòng bàn tay kia vuông góc với vai dưới sàn nhà. Nâng cánh tay trái của bạn cao hơn cánh tay phải của bạn. Sau đó, giữ chân thẳng, nâng chân phải của bạn khỏi mặt đất cao đến mức bạn có thể làm.


Hãy cố gắng giữ vị trí đó ít nhất 4 giây trước khi nhẹ nhàng hạ chân phải xuống và tiếp tục nâng cao chân trái lên. Bạn giữ nguyên tư thế này khoảng 20 giây. Ngoài ra, thêm trọng lượng vào cổ tay và mắt cá chân để làm tăng sức đề kháng và giảm cơ bắp.


2. “Rắn hổ mang”
Tư thế “rắn hổ mang” giúp kéo căng cột sống và thư thái tinh thần
Đơn thuần đây là một bài tập Yoga giúp bạn kéo dài cột sống và tăng sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể, để các khớp sụn giữa các đốt sống của bạn phát triển, làm tăng chiều cao cho bạn.


Nằm úp mặt xuống sàn nhà, úp lòng bàn tay và cánh tay để dưới vai, vuông góc với sàn.


Bắt đầu bài tập tăng chiều cao giảm mỡ bụng bằng việc nâng cột sống của bạn lên bằng cách uốn người lên, nâng cằm lên cao, càng cao càng tốt. Thực hiện bài tập lặp đi lặp lại 3-4 lần liên tục với thời gian mỗi lần thực hiện từ 10-20 giây.


>>> Xem thêm: bài tập bơi tăng chiều cao cho dân công sở


3. Tư thế Forward bend (tư thế uốn cong về phía trước)


Tư thế uốn cong người về phía trước là một bài tập thể dục tăng chiều cao phổ biến được nhiều người áp dụng.


Bài tập giảm mỡ bụng và tăng chiều cao này bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai chân đứng cách nhau. Từ từ uốn cong người về phía trước, hai tay úp lại và chạm xuống sàn nhà, giữ đầu gối thẳng. Lặp lại động tác 6 lần.


>>> Xem thêm: Ăn gì tăng cân ở tuổi dậy thì hiệu quả cho những ai quá tuổi phát triển.


Công việc công sở tuy nhẹ nhàng nhưng do ít vận động, mô mở phát triển theo đó chiều cao cũng như cân nặng không đạt được những chỉ số cân đối, vậy nên, các cô nàng công sở của chúng ta nên tham khảo một vài bài tập giảm mỡ bụng và tăng chiều cao rồi chăm chỉ thực hiện để có được vóc dáng thon gọn nhé. Chuyên mục Bài tập tăng chiều cao chúc các bạn thành công với những bài tập như trên nhé!