Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển, đã có rất nhiều dịch vụ về nha khoa đã ra đời. Vậy chỉnh nha không mắc cài là dịch vụ gì? Hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chỉnh nha không mắc cài?

Chỉnh nha không mắc cài hay còn gọi là chỉnh nha không mắc cài Invisalign. Là một trong những giải pháp chỉnh hình khuôn răng, sử dụng các khay niềng nhựa trong suốt có tên là Invisalign, thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống. Khay được thiết kế trùng khớp với khuôn răng nên khi đeo vào răng, khay không chỉ gắn chặt mà còn tạo ra lực để răng di chuyển, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha.
Chỉnh nha không mắc cài hiện đang dần trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

  • Răng hô, móm.
  • Răng mọc chen chúc, không đều.
  • Răng mọc lệch, răng khểnh.
  • Răng sai lệch khớp cắn.

2. Chỉnh nha không mắc cài tại Nha Khoa Paris:

Chỉnh nha không mắc cài đang trong giai đoạn tiếp tục phát triển để nâng cấp thành giải pháp chỉnh nha có thể mang đến hiệu quả không thua kém niềng răng mắc cài đồng thời biến ca điều trị trở thành “bí mật” của riêng người điều trị.
- Giải pháp chỉnh nha bí mật:
Nhờ khay niềng thiết kế trong suốt, ôm trọn khuôn răng nên đeo khay trên răng sẽ không bị phát hiện, người chỉnh nha có thể thoải mái giao tiếp mà không sợ bị phát hiện. Bởi vậy, phương pháp này còn được gọi là niềng răng vô hình.
- Chỉnh nha an toàn:
Khay niềng được thiết kế từ nhựa chuyên dụng, chế tạo bởi vật liệu thuần chất và thân thiện với cơ thể, được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Hình dáng khay trơn ôm khít vòm răng và có độ đàn hồi nên khi đeo trên răng không bị kích ứng nướu, môi, má và men răng. Nhờ thế, hạn chế được các tình huống cấp cứu chỉnh nha thường gặp.
- Linh động và tiện lợi:
Khay niềng bằng nhựa dẻo có độ đàn hồi với kết cấu co kéo đặc trưng nên có thể giúp kéo răng di chuyển theo ý muốn. Khay này có thể được tháo ra dễ dàng để vệ sinh nên rất tiện lợi trong quá trình điều trị.
- Hiệu quả chỉnh nha cao:
Dù độ linh động không cao hơn niềng răng mắc cài nhưng nhờ được nâng cấp và phát triển không ngừng nên niềng răng Invisalign vẫn có thể điều trị cho hiệu quả cao với những trường hợp phức tạp.
Sức mạnh của dịch vụ chỉnh nha không mắc cài nói riêng và chỉnh nha thẩm mỹ nói chung của Nha Khoa Paris đều hội tụ đủ các bác sĩ giỏi, chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, của sự gắn kết chặt chẽ với labo Quốc tế và bởi tâm huyết, trách nhiệm của Trung tâm với bệnh nhân.Trung tâm Nha khoa Paris hiện đang là địa chỉ chỉnh nha uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao và khách hàng tin tưởng.
Nguồn: http://danhbathammy.com/chinh-nha-kh...n-co-biet.html