Răng bị hô, móm thì niềng răng là giải pháp đầu tiên được hầu hết mọi người nghĩ đến khi chỉnh nha. Vậy liệu niềng răng có hết hô hàm hay không? Hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây để giải đáp được thắc mắc bấy lâu nay.

Hiện nay có 2 phương pháp chữa hô là chỉnh nha niềng răng hô và phẫu thuật chỉnh nha. Để có câu trả lời chính xác cho thắc mắc niềng răng có hết hô hàm được không bạn phải được thăm khám và tư vấn tại trung tâm nha khoa chất lượng. Tránh tình trạng tiền mất mà tật vẫn mang sau khi điều trị.
Niềng răng có hết hô hàm được không?

Đầu tiên trước khi điều trị bạn cần được xác định nguyên nhân gây hô răng và mức độ hô cần khắc phục như thế nào. Nguyên nhân sẽ quyết định phương pháp điều trị thích hợp cho bạn.
Niềng răng là giải pháp chỉnh nha phù hợp với tình trạng hô do răng. Khí cụ chỉnh nha sẽ giúp điều chỉnh các răng mọc hô về vị trí phù hợp, hài hòa giữa 2 khớp cắn.
– Còn với trường hợp hô do xương hàm thì niềng răng có hết hô hàm không là giải pháp không khả thi, mà chỉ khi phẫu thuật chỉnh xương hàm mới đạt hiệu quả được.

Niềng răng có hết hô hàm được không?
Tuy nhiên, nếu bạn bị hô do cả răng và hàm thì sau khi phẫu thuật, bạn có thể kết hợp phương pháp niềng răng để nắn chỉnh răng. Khi đó, niềng răng có hết hô hàm không là sự hỗ trợ lý tưởng để đạt được kết quả hoàn hảo.
Sau khi được thăm khám bằng máy X-Quang, bác sĩ sẽ có hình ảnh chính xác những kiếm khuyết trên cấu trúc răng hàm và tư vấn giải pháp niềng răng có hết hô hàm không cho bạn.
Tại nha khoa Paris, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu điều trị phẫu thuật hàm hô với công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I, chỉ sau khoảng 2h bạn sẽ được trả lại khuôn diện cùng nụ cười hoàn hảo. Nếu bạn đã ở lứa tuổi trưởng thành mà đang trong tình trạng hô do xương hàm thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô Lefort I.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là giải pháp khắc phục hàm hô móm tối ưu nhất
Lựa chọn Paris, bạn có thể yên tâm về hiệu quả, độ an toàn cũng như thời gian điều trị của ca chỉnh hình bởi chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yếu tố làm nên địa chỉ nha khoa uy tín.
Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về "niềng răng có hết hô hàm được không?". Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sỹ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
Tìm hiểu thêm:
>>> Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không? Giải đáp chính xác từ bác sỹ

>>> Tìm hiểu kỹ phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền?


Nguồn: http://phauthuathamho.org/nieng-rang-co-het-ho-ham.html