Máy chiếu Panasonic PT-LW312 là dòng máy chiếu phổ thông chuyên dùng cho giáo dục, trường học, trung tâm ngoại ngữ, phòng họp khoảng 100 người. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, cơ động cao do chiếu trực tiếp từ USB, tính năng kết nối không dây(wireless - option) cho phép kết nối không chỉ máy tính mà còn kết nối được với điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Máy chiếu Panasonic PT-LW312
Các tính năng đặc biệt của máy chiếu Panasonic PT-LW312
Độ tương phản, độ sáng cao và thiết kế sang trọng
Máy chiếu LCD Panasonic PT-LW312 có độ sáng cao đến 3.100 Ansi lumens và độ tương phản đạt 12.000:1, Hai yếu tố quan trọng này giúp cho hình ảnh chiếu luôn được rõ ràng và phù hợp với nhiều ứng dụng và các môi trường trình chiếu khác nhau. Máy có thiết kế có trọng lượng 3.4kg giúp bạn dễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác một cách thuận tiện nhất.
Chức năng Daylight View Lite
Chức năng Daylight View Lite trên Remote ( Điều khiển ) sử dụng đơn giản với điều kiện trình chiếu nơi nhiều ánh sáng, chức năng này giúp cho hình ảnh tươi sáng cho bài giảng, bài thuyết trình trong phòng và nơi có độ sáng cao.
Máy chiếu Panasonic PT-LW312 trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng
Trình chiếu trực tiếp bằng USB và dễ dàng hơn khi sử dụng một cáp USB nối dài
Trình chiếu trực tiếp bằng USB cho phép phát ra hình ảnh và âm thanh mà không phải cài đặt bất cứ một phần mềm nào. Đơn giản chỉ cần kết nối với cổng USB bằng 1 cáp USB duy nhất . (Lần đầu tiên cáp USB được kết nối, một trình điều khiển USB sẽ được tự động cài đặt.)
Ngoài những file hình ảnh và file text, file PDF cũng dễ dàng được trình chiếu bằng cách cắm USB có chứa dữ liệu cần chiếu vào cổng kết nối USB. Thuyết trình một cách dễ dàng mà không cần phải kết nối máy tính với máy chiếu
Máy chiếu Panasonic PT-LW312 trình chiếu trực tiếp bằng USB
Kiểm soát máy chiếu qua mạng LAN
Phần mềm quản lý và điều khiển cho phép kiểm soát và điều khiển từng máy chiếu hoặc nhiều máy chiếu từ một máy tính qua cổng LAN thông qua trình duyệt Web của một máy tính kết nối với mạng internet cho phép điều khiển máy chiếu và kiểm soát tình trạng của máy chiếu từ xa.
Ngoài ra, phần mềm điều khiển và giám sát này có thể giám sát và điều khiển cùng lúc nhiều máy chiếu Panasonic trên cùng một máy tính. Các thiết bị được trang bị một cổng LAN tương thích với PJLinkTM, một giao thức mở được sử dụng cho nhiều nhà sản xuất khác nhau. Giao thức này cho phép tích hợp hệ thống điều khiển cho nhiều thương hiệu máy chiếu khác nhau.

Độ ồn thấp chỉ 28dB
Với thiết kế độ ồn thấp sẽ không làm gián đoạn cuộc họp hay buổi học vì những tiếng ồn ảnh hưởng cho người xem.
Với thiết kế độ ồn luôn dưới 28dB, nên âm thanh phát ra từ quạt làm mát là rất nhỏ không đáng kể. Điều này giúp cho người nghe chú đến lời nói của người thuyết trình hơn với màn ảnh rộng. Đảm bảo một môi trường thuyết trình yên tĩnh.
Ống kính Zoom lớn tới 1.2x cho phép lắp đặt linh hoạt hơn với mọi không gian.
Với độ Zoom vậy bạn có thể đặt Máy chiếu Panasonic PT-LW312 cho màn hình 100 inchs, bạn chỉ cần đặt máy cách màn hình một khoảng cách từ 3.2m - 3.8m. Điều này giúp bạn hạn chế được mọi không gian chiếu.

Tự động tìm tín hiệu kết nối
Khi tính năng này được bật lên máy chiếu sẽ tự động dò tìm các tín hiệu kết nối đầu vào và lựa chọn kênh kết nối dựa trên các tín hiệu kết nối này. Chức năng này cho phép bạn bắt đầu bài thuyết trình mà không cần phải một yêu cầu cài đặt nào.
Auto Screem Fitting theo hình ảnh thực
Với chức năng Auto Screem Fitting, máy chiếu panasonic PT-LW312 sẽ tự động cảm ứng khi bạn điều chỉnh góc độ của máy chiếu theo chiều thẳng đứng, và ngay lập tức máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh lại keystone cho phù hợp với góc độ với khung hình chiếu.
Chế độ Wall Color Compensation
Chế độ Wall Color Compensation cho phép điều chỉnh màu sắc nhằm cung cấp một hình ảnh chất lượng nhất khi trong phòng không có một màn chiếu, như khi chiếu lên một màu tường, bảng đen, hoặc bề mặt tương tự khác, sự cân bằng màu tự động điều chỉnh cho chất lượng hình ảnh tối ưu nhất.
Thông số kỹ thuật :

 • Cường độ chiếu sáng 3200 Ansi Lumens
 • Độ phân giải : WXGA (1280x800)
 • Độ tương phản : 12.000:1
 • Bóng đèn 230W UHM
 • Tuổi thọ bóng đèn tối đa 10.000 giờ (Sử dụng đúng cách)
 • Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình
 • Kích thước phóng to màn hình 33-300”
 • Công suất : 300W
 • Cổng kết nối : LAN, HDMI IN, 2 COMPUTER IN, COMPUTER OUT, VIDEO IN, SERIAL,2 AUDIO IN, AUDIO OUT, USB A&B (memory / Wireless Module & display)
 • Loa gắn trong : 10W
 • Kích thước : 335x96x252mm
 • Trọng lượng 2.9kg
 • Trình chiếu trực tiếp bằng USB
 • Kết nối không dây (Option : ET-WML100E)
 • Công nghệ Nhật Bản - Lắp ráp tại Trung Quốc
 • Máy chiếu Panasonic: Bảo hành : 12 tháng cho thân máy,500h hoặc 03 tháng cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)

Với ưu điểm dễ sử dụng, trình chiếu trực tiếp bằng USB, kết nối không dây (option), tương thích nhiều thiết bị đầu vào, các chức năng được tự động hóa cao và độ phân giải chuẩn WXGA (1,280 x 800), Zoom 1.2x, chế độ tiết kiệm điện, tuổi thọ bóng đèn cao (10,000 giờ) máy chiếu Panasonic PT-LW312 cho phép trình chiếu hình ảnh và văn bản tuyệt đẹp.Máy chiếu Panasonic PT-LW312 là sự lựa chọn thích hợp cho mọi mục đích sử dụng như trong công ty, văn phòng, hội thảo, chiếu ngoài trời, màn hình lớn ...
Nhà phân phối máy chiếu Panasonic tại Hà Nội :
Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn -www.tuvangiaiphap.net