[size=5][b]Xông hơi ở hàn quốc có gì khác với xông hơi ở Việt Nam chúng ta[/b][/size]Nếu Nhật Bản có các khu tắm suối nước nóng thì Hàn Quốc có văn hóa tắm hơi, xông hơi công cộng độc đáo. Đó là nơi họ có thể cùng gia đình, chúng ta bè, người thân thư giãn, ăn trứng luộc và thậm chí có thể ngủ qua đêm ngay tại phòng tắm xông hơi, chúng ta có thể bắt gặp những phòng tắm xông hơi công cộng ở khắp nơi trên đất nước Hàn Quốc.

Từ lâu, tắm hơi nơi công cộng đã thành nét văn hóa, truyền thống rất đặc trưng của người Hàn. [url=http://www.mayxonghoigiare.com/p/ban-may-xong-hoi-gia-re-uy-tin-tai-hcm.html]Phòng tắm xông hơi[/url] có tên gọi chung là Jjimjilbang, nơi tất cả các bạn thoải mái thư giãn sau những mệt mỏi căng thẳng của công việc hằng ngày có thể nghỉ ngơi làm những việc mình thích được trò chuyện, tám với các người thân... Và giá cả phải chăng không đắt đỏ như những khách sạn 4-6 sao.

[b]Nét văn hóa tắm hơi công cộng ở Hàn Quốc
[/b]
[img]https://lh3.googleusercontent.com/-VaGqfl0cqLY/WG9IY42kpjI/AAAAAAAABxE/59Tlewjtbn87wdROKY-jmEP0twtYiX7OQCL0B/w550-h388-no/t%25E1%25BA%25AFm%2Bh%25C6%25A1i%2Bc%25C3%25B4ng%2Bc%25E1%25BB%2599ng.jpg[/img]


Bạn có thể tới phòng tắm hơi vào bất cứ thời gian nào trong ngày bởi tại đây hoạt động phục vụ 24/24 giờ và có thể chọn phòng xông hơi nóng hoặc ướt(từ 30 độ C đến 90 độ C) . Ngoài ra những khu tắm hơi được chia ra riêng biệt thành phòng nam, phòng nữ, khu giải trí, khu để đồ…phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Tại những phòng tắm hơi có những vòi sen để các bạn làm sạch cơ thể và nhận đồng phục chung gồm áo quần và khăn quấn đầu. Tùy theo sở thích, các bạn có thể ngâm cơ thể ở những bể nước có mức nhiệt khác nhau hoặc [url=http://www.mayxonghoigiare.net/2016/10/ban-may-xong-hoi-uy-tin-gia-re-tai-hcm.html]xông hơi trong phòng nóng[/url], lạnh. Tuy nhiên, khoảng 8 giờ tối trở đi, du khách phải trả thêm từ 2000-3000 won so với giá ban ngày.

Đến phòng xông hơi là thói quen rất quen thuộc trong cuộc sống, văn hóa người dân Hàn. người dân Hàn rất yêu thích hoạt động này, họ hay đến đây xông hơi để toát mồ hôi giúp thư giãn toàn thân. Ngoài nâng cao sức khỏe, thư giãn, phòng tắm xông hơi còn là nơi các bạn trò chuyện, giải trí.

Chính bởi thế, những du khách đến xứ Hàn có thể chọn tắm hơi và vui chơi tại các điểm tắm hơi này. Tại các phòng tắm xông hơi cũng có những tụ điểm vui chơi như quán đồ ăn nhanh, phòng internet, phòng karaoke, phòng chiếu phim, tập thể hình miễn phí...

[b]Xông hơi và dịch vụ xông hơi ở Việt Nam.
[/b]
Hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa phổ biến cũng như mọi người dân chưa thật sự muốn đến những phòng xông hơi công cộng như vậy, những địa điểm xông hơi cũng chưa thật sự nhiều. Nhưng những phòng xông hơi chăm sóc da như SPA hay phòng tắm xông hơi gia đình, phòng xông hơi cá nhân rất phổ biến ở Việt Nam.

Nếu chúng ta muốn xông hơi chúng ta có thể đến bất kỳ trung tâm chăm sóc da hoặc Spa ở gần nơi mọi người sinh sống đều có phòng tắm xông hơi. Tuy không được rộng rãi và đông vui như các phòng xông hơi công cộng nhưng chất lượng phục vụ và giá cả là hết sức hợp lý và phù hợp với những ai đang muốn được cảm giác thoải mái sau khi xông.

Nếu chúng ta có nhu cầu chúng ta có thể trang bị hay lắp đặt cho mình một không gian riêng nơi mà chúng ta và gia đình có thể xông hơi thư giãn, trò chuyện và tận hưởng những giây phút ấm cúng bên cạnh gia đình và người thân.


[img]https://lh6.googleusercontent.com/-zVM7KnejwTU/WG9IZvg6gDI/AAAAAAAABxE/DInZHEyApHowh03sHsb29-f_KHKaqlv3QCL0B/w1044-h366-no/x%25C3%25B4ng%2Bh%25C6%25A1i%2Bt%25E1%25BA%25A1i%2Bvi%25C3%25AAt%2Bnam.jpg[/img]


Ở Việt Nam có rất nhiều dịch vụ cung cấp và lắp đặt thiết bị xông hơi không quá rất khó để tìm họ. chúng ta có thể truy cập Google và gõ từ khóa " Dịch vụ Máy xông hơi giá rẻ HCM" bạn có khoảng 242.000 kết quả. Rất nhiều đúng bạn có thể nhờ họ tư vấn, hoăc đến tận nơi để hỗ trợ và khảo sát giúp các bạn trong việc lắp đặt phương tiện xông hơi phù hợp với sở thích và không gia nhà các bạn


Bạn có thắc mắc hoặc thông tin cần tham khảo về dịch vụ và các kiến thức sài các loại máy xông hơi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ 24/24 bất kể xa hay gần luôn đón nhận các ý kiến từ mọi người để có thể phát triển phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Mọi người có thể tiếp nhận được Hỗ trợ từ Hotline: 093895075. hoặc truy cập vào Website: mayxonghoigiare.net , sẽ có nhiều thông tin và dịch vụ sản phẩm hơn. Xin cám ơn quý khách đã chú tâm và chú ý đến chúng tôi.