Shophouse Giảng Võ Đắc địa trong tổ hợp dự án Vinhomes Giảng Võ Tọa lạc ngay mặt đường Giảng Võ tiếp giáp với đường Ngọc Khánh vì tập đoàn uy tín số một Việt Nam làm chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup. Với quần thể khu đô thị lớn 7ha, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được thi công thiết kế với nhiều loại hình mang các phong cách không giống nhau.

Shophouse Vinhomes Giảng Võ được xây dựng kiểu Duplex, Đắc địa tại tầng trệt của các tòa chung cư tại khu đô thị, với sáng kiến tầng một và tầng hai để kinh doanh và quản lý , từ tầng batrở lên sẽ được dùng để ở hoặcdùng làm văn phòng.
Với quần thể khu đô thị lớn lên tới 7ha, đây sẽ là một quy mô dự án cực kỳ lớn Đắc địa ở địa điểm trung tâm Hà Nội, bên cạnh hồ Giảng Võ, một nơi hội tụ rất nhiều thành phần khách hàng nhằm tạo nên một cộng đồng người dân đẳng cấp và thân thiện. Việc chiếm hữu những căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ thực sự có giá rất lớn về mặt thương mại.
Shophouse Vinhomes Giảng Võ được đánh giá cao về mặt thương mại, vì đây là khu triển lãm to của thủ đô, hàng năm hấp dẫn đông đảo khách hàng lui tới tham quan và bán buôn. Thì việc kinh doanh của những shophouse này luôn có khả năng tiếp cận cao đối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau môt cách tiện lợi nhất.
Khi đã chiếm hữu một căn shophouse tại khu đô thị Chung cư Vinhomes Giảng Võ nhưng chủ sở hữu lại không còn nhu cầu kinh doanh nữa thì việc cho các đơn vị kinh doanh khác thuê lại với một mức giá khác với giá đầu tư ban sơ nhằm mục đích sinh lời thì những đơn vị về ngân hàng, thương hiệu thời trang to, hãng mỹ phẩm…cũng có nhu cầu dùng rất to những vị trí tiến thưởng này để đặt thương hiệu doanh nghiệp cả mình. bởi đó nhưng việc cho thuê lại cũng sẽ rất thuân lợi cho người đầu tư. Bên cạnh chung cư và các loại Bên cạnh đó Shophouse Vinhomes Giảng Võ mô hình Officetel cũng sẽ chiếm được khá nhiều sự chú trọng.