Nếu như những người già, những người trong thế hệ trước thường thích được đắm chìm trong những con chữ được in trên những tờ giấy báo ngả vàng thì ngược lại, giới trẻ hiện nay luôn luôn thích những thứ nhỏ gọn, tiện lợi gói gọn vào trong chiếc điện thoaị thông minh cầm tay. Chính vì thế quý khách hàng với độ tuổi trung bình từ 20 – 25 thường chọn đọc báo điện tử trên mạng thay vì chọn cách đọc báo theo phương pháp thủ công truyền thống.
Để không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm đọc báo trên internet thì hiện nay giới trẻ thường lựa chọn cài đặt những gói cước 3G tốc độ cao ví dụ như gói cước M70 Mobifone.

Cú pháp đăng ký M70


Đối với báo giấy, cho đến hiện nay dù số lượng tiêu thụ đã thuyên giảm đi đáng kể thì vẫn còn một số lượng những độc giả trung thành cố định đón đọc hàng kì. Mặc dù khi đọc báo giấy có khá nhiều những bất lợi ví dụ như : quá khổ, vướng víu, chữ nhỏ nhung người già vẫn thích cầm trên tay những tờ báo giấy, tay nhâm nhi tách trà hơn bởi tính truyền thống và gắn bó của những tờ báo ấy. Trong những năm mà công nghệ thông tin chưa phát triển như hiện tại thì đọc báo giấy là một trong những nét sinh hoạt vô cùng đẹp của người thế hệ trước.


Đối tượng độc giả mà những tờ báo mạng hướng đến thường là thế hệ trẻ, thường là đối tượng học sinh, sinh viên bởi tính hữu dụng, dazi năng của nó. Bạn có thể vừa đến trường bằng phương tiện công cộng vừa tranh thủ thời gian đọc báo cập nhật thông tin, hay ngay cả trong thời gian chuyển tiết giải lao ngắn ngủi bạn cũng có thể đọc nhanh những thông tin nóng hổi được update cập nhật từng giờ. Để không làm gián đoạn quá trình đọc báo quý khách hoàn toàn có thể đăng ký goi cuoc m70 cua mobifone với phí cước chỉ 70.000đ/tháng.

Báo mạng điện tử


Những tờ báo mạng mà giới trẻ thường hay cập nhật tin tức có thể kể đến như : Blog Tâm Sự, Bí mật Eva hay Kênh 14 bởi những trang báo này thông tin vô cùng nhanh, nhạy bén và kịp thời đưa tin. Bên cạnh đó không còn phải đọc những tờ báo có diện tích lớn, những tờ báo mạng được tích hợp vào những ưng dụng có thể cài đặt vào ngay chiếc điện thoại nhỏ bé của bạn.
Để phục vụ cho quá trình đọc báo của quý vị và các bạn chúng tôi đem đến những chương trình 3G trọn gói ưu đãi nhất của nhà mạng Mobifone, quý khách vui lòng xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/goicuoc3gmo...cdocaotrongoi/ . Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!