Máy điều hòa không khí được cấu tạo bởi một số lượng tương đối lớn các chi tiết. Dưới tác động của thời gian chúng có thể bị mòn, yếu hay giảm tính năng tùy theo điều kiện hay khoảng thời gian sử dụng. Từ các chi tiết cấu tạo nên máy, có thể dự đóan được rằng tính năng của chúng sẽ giảm đi, do đó cần phải được bảo dưỡng định kỳ, sau đó điều chỉnh hay thay thế để duy trì tính năng của chúng.


Qua đây chúng ta có thể hiểu được vì sao cần vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ và việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ là điều rất cần thiết giúp mang lại không khí trong lành, dễ chịu và kéo dài tuổi thọ cho máy.


TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG chuyên sửa điều hòa tại hà nội luôn sẵn sàng cung cấp nhanh chóng các thiết bị và phụ tùng thay thế chính hiệu để phục vụ bảo dưỡng điều hòa. Bằng cách tiến hành bảo dưỡng, máy của bạn có thể đạt được những kết quả sau.


Bảo dưỡng điều hòa định kỳ


- Máy được lau chùi sạch sẽ, chạy êm, lạnh nhanh và sâu, thoát nước tốt.


- Phát hiện, phòng ngừa, ngăn chặn được những sự cố lớn có thể xảy ra khi sử dụng.


- Máy có thể duy trì được trạng thái hoạt động tốt nhằm thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của khách hàng: Chạy êm, lạnh nhanh và sâu, thoát nước tốt.


- Kéo dài tuổi thọ của máy.


- Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và sử dụng máy an toàn.


Bộ phận bảo dưỡng có thể giải quyết mọi vấn đề sửa chữa lớn, đại tu hệ thống bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên vốn đã có kinh nghiệm cọ xát nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh. Họ là những người được công ty tuyển chọn, đào tạo có hệ thống, được trang bị đầy đủ các thiết bị đo kiểm chuyên dụng, vật dụng sửa chữa cần thiết


Chi phí phát sinh như giá thành phụ tùng thay thế, công lao động,… (nếu có) sẽ được tính với khách hàng theo giá thị trường tại thời điểm đó.


Thời gian bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa hai bên. Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí người tiêu dùng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng xây dựng lịch bảo dưỡng phù hợp với các đặc thù của công trình: Bảo dưỡng định kỳ hoặc bảo dưỡng trọn gói.


Bảo dưỡng định kỳ


* Lịch bảo dưỡng: 2 lần/năm


* Giá thành: 80.000 – 150.000/máy


Số lượng máy càng lớn thì giá thành càng rẻ.


Quy trình bảo dưỡng điều hòa


– Bước 1: Nhận thông báo bảo dưỡng điều hòa tại hà nội của khách hàng qua email, gmail, điện thoại, Fax. Khi báo tin, Quý khách vui lòng nói rõ đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết như địa chỉ, yêu cầu bảo dưỡng,… để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc nhanh chóng khắc phục sự cố .


– Bước 2: Thông báo cho nhân viên xếp lịch bảo dưỡng để lên lịch hẹn cho khách hàng.


– Bước 3: Khi nhân viên bao dương dieu hoa của chúng tôi có mặt tại vị trí bảo hành, chúng tôi sẽ tuân thủ các bước làm việc sau:


- Chạy thử máy trước khi bảo dưỡng phòng trường hợp nếu hư hỏng từ trước.


- Cắt điện và tháo vỏ máy phòng mất điện


- Dàn lạnh: Dùng nilong hoặc vải che phần điện và dùng máy bơm cao áp, phịt rửa dàn lạnh, vỏ dàn lạnh. Làm sạch dàn lạnh.


- Vệ sinh máng nước để thoát nước tốt. Thông lỗ thoát làm cho nước không bị chạy vào nhà.


- Lắp lại vỏ cho khớp đồng thời làm sạch sẽ vỏ, tránh máy chạy rung, ồn.


- Phịt rửa dàn nóng cho sạch sẽ, sạch dàn máy.


- Kiểm tra ga, nạp ga bổ xung nếu thiếu. Đảm bảo máy chạy tốt, đủ ga.


– Bước 4: Trao đổi, tư vấn thêm cho khách hàng những lưu ý trong quá trình sử dụng điều hòa để tránh gặp phải sự cố tương tự.


Ngoài sửa chữa điều hòa tại Hà Nội ra chúng tôi còn chuyên sửa chữa maý giặt | sửa chữa tủ lạnh | sửa chữa bình nóng lạnh | sửa chữa lò vi sóng | sửa chữa máy hút ẩm và cung cấp linh kiên vật tư ngành lạnh ...v..v...


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0983.375.196


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!