Chữ ký số của doanh nghiệp bạn đang sắp hết hạn hoặc đã hết hạn nhưng bạn vấn mong muốn sử dụng dịch vụ này thì phải làm sao? Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách gia hạn đối với chữ ký số Viettel cho doanh nghiệp chính xác và nhanh chóng nhất.Việc sử dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử của doanh nghiệp hiện nay là điều rất cần thiết và hữu ích. Chỉ bằng những thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành nhanh chóng các thủ tục hành chính thay vì tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức như trước đây.
Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng chữ ký số Viettel

Người dùng chữ ký số Viettel có thể thực hiện các giao dịch thương mại điện tử ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ thời gian nào thông qua máy tính có kết nối mạng internet với các thông tin được bảo mật tuyệt đối. Giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề sắp xếp lịch làm việc để thực hiện các thủ tục hành chính công và không cần mất công sức đến tận cơ quan nộp hồ sơ, tài liệu.Hơn thế, chữ ký số Viettel rẻ nhất còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi không cần phải thuê nhân viên hành chính. Chữ ký số Viettel đã mở ra cơ hội cạnh tranh và phát triển cho các doanh nghiệp trong môi trường công nghệ số như hiện nay.Hướng dẫn cách gia hạn đối với chữ ký số Viettel cho doanh nghiệpĐể thực hiện việc gia hạn thành công chữ ký số Viettel nhanh chóng nhất doanh nghiệp cần chuẩn bị các giấy tờ sau:+ CMND của người đại diện doanh nghiệp được công nhận theo pháp luật.+ Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.+ Thiết bị USB Token của chứng thư số do Viettel cung cấp.Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để gia hạn gia hạn chữ ký số Viettel bạn hãy đem đến điểm giao dịch Viettel nơi đăng ký chữ ký số để được hỗ trợ. Thời gian thực hiện gia hạn chữ ký số Viettel rất nhanh chóng, tính từ thời điểm nhận yêu cầu bạn sẽ chỉ phải chờ đợi trong khoảng 30 phút. Nhà mạng Viettel luôn dành cho khách hàng mức chi phí gia hạn chữ ký số cực kỳ ưu đãi. Với những doanh nghiệp đã tham gia sử dụng gói cước thời gian dài thì mức ưu đãi sẽ càng cao.
Tuy nhiên thời hạn cộng dồn là không quá 3 tháng. Thị trường kinh doanh thông qua môi trường internet đang ngày càng phát triển mạnh mẽ buộc doanh nghiệp của bạn phải theo kịp xu hướng để gia tăng khả năng cạnh tranh và phát triển. Và gia hạn cho chữ ký số Viettel sẽ là giải pháp giúp bạn thực hiện điều đó một cách tốt nhất.
TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0962424462 - 01693927877

Email:capquangviettel247@gmail.com