Dưới đây là 6 ngoài mặt bàn khiến cho việc đương đại, cơ động và phù hợp với ko gian nhỏ tìm nhà cho thuê ở sài gòn mà bạn mang thể tham khảo. Tùy thuộc vào thời trang, cấu tạo căn phòng và ngân sách của mình, bạn có thể tuyển lựa mẫu bàn khiến việc thích hợp.

 • một
  Bàn nắp trượt
  Bộ bàn ghế này khiến bằng chất liệu gỗ sang trọng và đặc trưng nhỏ gọn. không sở hữu bốn chân to kềnh như những loại bàn thông thường, cái bàn này chỉ gồm 1 chân liền và phần cạnh bàn nhất định vào tường để đứng vững. Phần mặt bàn mẫu mã kiểu nắp trượt tạo thành một ngăn cất đồ với dung lượng lưu trữ lớn.


 • 2
  Bàn laptop cơ động
  loại bàn tối giản này lại mang bề ngoài hết sức nhỏ gọn, phù hợp để đi lại. thông thường một dòng nhà trọ Quận 5 bàn kiểu này chỉ gồm phần mặt bàn sở hữu phần chân nhỏ gọn. nếu là người thường xuyên phải làm cho việc sở hữu máy vi tính, đây chắc hẳn đây sẽ là một kiểu dáng cực thích hợp mang bạn.

  chiếc bàn này cơ động và gọn nhẹ này giúp bạn sở hữu thể làm cho việc ở bất cứ đâu.
  Bạn sở hữu thể tự đóng kiểu bàn này mang phần chân thép và 1 miếng gỗ nhỏ.


 • 3
  Bàn trong suốt đương đại
  Góc khiến việc này tuy với đủ cả bàn và ghế nhưng vẫn vô cùng nhỏ gọn nhờ cái bàn làm cho bằng chất liệu trong suốt có ngoài mặt đương đại. Được kê cạnh cửa sổ đầy nắng đã làm loại bàn này như vô hình, khiến giảm cảm giác nặng nề của nội thất.
  Bàn trong suốt làm giảm sự nặng nại của nội thất.


 • 4
  Bàn ko chân
  các kiểu dáng bàn treo tường thật sự là giải pháp cho những ko gian nhỏ bởi việc ko mang chân bàn nhà trọ Quận 6 phần nào giúp các căn phòng bớt chật chội. Bộ bàn khiến cho việc này gồm hai phần bao gồm khối bàn khiến việc và khối kệ để đồ được bắt vít chặt, lửng lơ trên tường. Cả 2 phần nội thất đều có ngăn để lưu trữ các đồ tiêu dùng khiến cho việc.


  dòng bàn treo phóng thích mặt bằng cho không gian nhà hẹp.


 • 5
  Bàn mây tre
  điểm cộng là chất liệu nhẹ và thiết kế thuôn, bàn khiến cho việc mây tre cũng là 1 chọn lựa đáng để tham khảo. Cũng do nhẹ nên bạn có thể thuận tiện chuyển đổi chiếc bàn này tới vị trí mong muốn.
  Bàn tre thoáng mát và cơ động.


 • 6
  Bàn gập
  ngoại hình rốt cuộc là dòng bàn gập nhiều tiện ích tuyệt đẹp. khi đóng lại, mẫu bàn này trông như một chiếc tủ nhỏ trên tường. khi cần tiêu dùng, bạn chỉ cần kéo mở nắp là 1 cái bàn làm việc luôn thể nghi đã xuất hiện. dòng bàn sở hữu phần mặt bàn khá phổ thông, không những thế phần nội thất gắn trên tường cũng là một loại giá dáng bộ để lưu trữ tài liệu.