Trong bộ ảnh mới, quán quân Người mẫu Việt Nam 2014 - Quang Hùng đã mang đến vẻ đẹp lãng tử. Trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 cùng Nguyễn Oanh, Quang Hùng sớm trở thành gương mặt mẫu nam được yêu thích trong nước. Anh chàng cũng vừa trở lại chương trình trong vai trò hoàn toàn mới - khách mời trong một buổi chụp hình nhằm hỗ trợ thí sinh "đàn em".

Để "ăn theo" sự kiện này, Quang Hùng vừa tung ra bộ ảnh mới đầy chất lãng tử và không kém phần nam tính. Xuyên suốt bộ hình là những thiết kế áo sơ mi nam, áo vest nam, quần kaki nam, áo choàng dài gam màu đỏ, đen, trắng vừa vặn giúp vóc dáng Quang Hùng càng thêm nổi bật.


Không những thế, ở một số shoot ảnh, anh chàng còn tự tin phanh áo để khoe body rắn chắc đầy nam tính. Bộ hình cũng là gợi ý hữu ích cho cánh mày râu khi thời tiết chuyển mùa lạnh.
Anh chàng tự tin phanh áo khoe body rắn chắc - kết quả của quá trình tập luyện thể thao. Lãng tử và không kém phần nam tính là những cảm nhận của người xem khi nhìn bộ hình này

Quang Hùng chia sẻ, để thành công hơn trong sự nghiệp, anh không ngừng tìm kiếm những cái mới nhưng không được đánh mất cái tôi cá nhân. Dễ dàng nhận ra một Quang Hùng trưởng thành hơn so với thời điểm đăng quang năm ngoái.