Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl vừa ra mắt sản phẩm mới – căn hộ 3 không gian theo mô hình 2+1 phòng ngủ với giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 2,3 tỷ đồng. Ngoài ra, từ năm 2017, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ Mỹ Đình Pearl tại các tòa căn hộ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 150 triệu đồng, hoặc tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với lợi nhuận.
Cụ thể, căn hộ mô hình 2+1 phòng ngủ có diện tích khoảng 83m2, với 3 không gian bao gồm 2 phòng ngủ chính. Khách hàng có thể sử dụng phòng đa năng làm phòng ngủ thứ 3mỗi khi khách đến chơi nhà hoặc phòng làm việc, đọc sách hoặc phòng nghỉ ngơi cho trẻ em hay cũng có thể làm kho để rượu…
Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, SSG Group áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ 2+1 phòng ngủ từ 2017 còn được nhận ưu đãi hấp dẫn với nhiều chương trình khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
Xem thêm: Căn hộ Goldmark City
Với khách mua trong đợt này sẽ nhận được quà tặng từ chủ đầu tư là gói nội thất trị giá 150 triệu để thỏa sức sáng tạo, bố trí không gian sống theo nhu cầu thực tế phù hợp với ý thích của mỗi cá nhân và gia đình. Với khách mua để đầu tư sinh lời dài hạn, có thể tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với mức lợi nhuận.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ Mỹ Đình Pearl vẫn tiếp tục được nhận các khuyến mãi trị giá lê đến 50 triệu đồng, được tặng các chương trình sau thời gian mua căn hộ và được hỗ trợ vay vốn tới 80% giá trị nhà với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng từ thời điểm giải ngân đến 31/7/2018. Đặc biệt, khách hàng sẽ được chiết khấu 8,9% giá bán căn hộ trước thuế nếu không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất.
Tai dự án Mỹ Đình Pearl tất cả các phần thô bên ngoài đã hoàn thiện và đang được gấp rút hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ để bàn giao cho khách hàng. Cư dân tương lai của Mỹ Đình Pearl sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao cùng hệ thống hơn 100 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp sang trọng.
xem thêm : Căn hộ 789 Xuân Đỉnh