Đến du lịch tại đà nẵng khách du lịch nên chọn condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng bởi xung quanh dự án có rất nhiều thắng cảnh. cùng điểm lại một số thắng cảnh nổi tiếng tại đà nẵng
1. Ran Nam Ô


Cách trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 17km về phía tây bắc là một dải đá ngầm, ngư dân trong vùng gọi là rạn Nam Ô. rạn Nam Ô là một ngư trường lý tưởng cho ngư dân Nam Ô cũng như ngư dân các quận, huyện lân cận. Đây là nơi trú ngụ theo mùa của nhiều loại cá, nhất là cá dò, cá cơm, cá ve mà người dân đánh bắt về làm nên làng nghề truyền thống nước mắm Nam Ô. Du khách nên đến vào lúc lúc thủy triều xuống vì lúc ấy bờ biển lộ ra bãi cát, bãi đá rất đẹp.
Ngoài những địa điểm kể trên thành phố Đà Nẵng còn có rất nhiều địa điểm danh lam khác thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế tới đây hàng năm. Tạo thúc đẩy phát triển ngành du lịch của thành phố.

Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng đã được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Bãi biển Mỹ Khê thuận tiện về giao thông, bãi biển mở miễn phí cho tất cả du khách, Bãi Biển có bờ cát dài và phẳng, ánh nắng và mức sóng phù hợp cho việc chơi các môn thể thao, có khả năng đảm bảo an toàn cho du khách, có các khu nghỉ dưỡng hạng sang, các biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách du lịch có thể tắm biển gần như suốt năm, nhưng thích hợp nhất là mùa hè

Bán đảo Sơn Trà

Sơn Trà là tên một bán đảo hình cây nấm thuộc quận Sơn Trà, nằm cách trung tâm thành phố Ðà Nẵng 10 km về hướng Ðông Bắc.