Ngoài không gian phòng khách thì phòng ngủ khá quan trọng, đây là không gian nghỉ ngơi rất được ưa chuộng, vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ gia chủ đặc biệt chú trọng tới chiếc giường, bởi đây sẽ là món đồ chiếm vị chí quan trọng trong phòng ngủ.
dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một vài mẫu thiết kế giường ngủ gỗ óc chó đẳng cấp.
Giường ngủ đẹp với thiết kế bo tròn
Với thiết kế trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu trong nhà có trẻ con hoặc người già. Hầu hết các chi tiết góc nhọn ở phần đuôi, vai vịn giường, thậm chí cả 2 táp đầu giường cũng được vát tròn thật mềm, khiến thiết kế hiện lên vừa sang, vừa duyên dáng, uyển chuyển. Hệ vân nổi bật khoác lên bộ sản phẩm giường ngủ này nét độc đáo mà những chất liệu khác không thể có được.

Giường ngủ chân vát cá tính, hiện đại
Đầu giường tạo điểm nhấn, gây ấn tượng tới người xem bởi chi tiết soi roong mảnh màu ánh bạc. Thành giường to bản, diện tích lớn hơn bình thường, nhiều vị khách tỏ ra thích thú khi có thể biến phần thiết kế này để đặt điều khiển TV, điện thoại, thậm chí sách báo mà không cần đến táp đầu giường nữa.

Chân vát tinh tế đang thay thế dần các kiểu chân trụ, vuông truyền thống mang đến sự cách tân, mới mẻ cho phòng ngủ, gia tăng nét thẩm mỹ cho không gian vốn lãng mạn này.
Tham khảo những mẫu giường ngủ gỗ óc chó mới nhất tại đồng gia: http://noithatdonggia.com/thiet-ke-n...ngu-go-oc-cho/