Bạn sở hữu thể tự thiết kế cho mình một khu vườn di động ở bất kì nơi nào, tim nha tro sai gon cho dù diện tích nhà nhỏ hẹp. Thậm chí chỉ cần một đôi chậu cây trên ban công nhưng sở hữu sự khéo léo, bạn sẽ làm nên nhựa sống của tự dưng trong chính ngôi nhà mình.​

 • một
  tậu hạt giống cây trồng
  với khu vườn di động, trẻ em trong nhà cũng sở hữu thể góp một phần công sức nho nhỏ khi tưới cây, bắt côn trùng. Bạn mang thể tận dụng những đồ thực phẩm thừa trong nhà như khoai lang, cà rốt, hành lá để “tái tạo” lại chúng bằng cách gieo xuống đất và xem chúng nảy mầm trở lại. ngoài ra cũng mang thể trồng một số cây gia vị như hung quế, tía tô, kinh giới bởi chúng ko cần phải được tưới tắm thường xuyên và phục vụ tiện dụng nhất cho các bữa ăn hàng ngày.


 • hai
  Ươm mầm cây

  Đối mang việc trồng các loại cây bằng bạt giống thì bạn cũng mang thể ươm mầm để chúng với thể nảy mẩm nhanh hơn trước lúc trồng trong đất. Để 1 lớp khăn giấy ẩm trong nhựa rồi trải một đôi hạt giống trên khăn giấy, chả hạn như củ cải, nha tro Quan Binh Thanh rau diếp hoặc cà rốt hạt. Buộc túi lại và treo gần cửa sổ thoáng khí để những hạt có thể xúc tiếp sở hữu sương sớm vào buổi sáng . Trong tầm 5 đến 7 ngày, hầu hết các hạt giống sẽ khởi đầu nảy mầm và bạn chỉ việc mang ra đất trồng thôi.


 • 3
  Nhân rộng các chú giun
  Để khu vườn mang thể tăng trưởng gần giống với bất chợt nhất, hãy nhân giống những chú giun bởi giun sẽ khiến tơi xốp đất. Bạn hãy dùng 1 hộp nhựa có nắp đậy nông phổ biến. Khoan một vài lỗ thoát nước dưới đáy hộp và đặt khay đỡ bên dưới để hứng nước. Lót một lớp báo cũ, mềm vào và cho vào chậm triển khai một nửa cân giun đỏ . Mỗi tuần, cho thêm vào hộp nhựa nha tro Huyen Can Gio ít báo cũ và những mẩu rác như rau và trái cây vỏ , bã chè, vỏ trứng và bánh mì cũ… để khiến thức ăn cho giun. Giun sẽ ăn chúng và thải ra chất mùn dùng để bón cho cây trồng.