Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp khá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, khi công nghệ ngày càng phát triển thì có rất nhiều công nghệ mới và các địa chỉ niềng răng thẩm mỹ khác nhau. và rất khó để chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được. Vì vậy hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

1. Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha răng và khớp cắn dựa vào sự di chuyển của răng và sự thích nghi của xương quai hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng, răng dịch chuyển tới đâu, xương hàm ổn định tới đó. Nhờ sử dụng các khí cụ chỉnh nha mắc cài, dây thun, dây cung để tác động lực lên răng giúp răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Ngoài ra, không có tác động nào khác, đồng thời phải kết hợp chăm sóc răng miệng đảm bảo thì sau chỉnh nha, răng mới có thể chắc khỏe bình thường.
Dưới đây là các trường hợp cần phải niềng răng:
- Bệnh nhân răng hô, móm, khấp khểnh, răng thưa...
- Bệnh nhân bị sai lệch khớp cắn: khớp cắn hở, cắn chéo, cắn sâu, cắn đối đỉnh, cắn không cân xứng...
- Một số trường hợp khác: bệnh nhân thiếu răng bẩm sinh, mất răng hay răng mọc ngầm...
2. Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Paris

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm. Với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL và niềng răng khay trong eCligner hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, Paris cam kết mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn trong thời gian ngắn nhất.
- Niềng răng mắc cài 3M UGSL
Niềng răng mắc cài 3M UGSL là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự dịch chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng.
Những chiếc răng sẽ dịch chuyển ổn đi, răng di động tới đâu, xương hàm sẽ ổn định tới đó. Ngoài ra, không có tác động nào khác, nếu kết hợp chăm sóc răng miệng đảm bảo thì sau chỉnh nha, răng vẫn chắc khỏe bình thường…
Với bất cứ loại niềng răng mắc cài nào cũng nên có thời gian định hình ổn định sau khi dừng tác động lực kéo từ các mắc cài và dây thun. Đeo khí cụ trong 4 – 6 tháng chính là cách để thực hiện tốt nhất để ổn định kết quả niềng răng.
- Niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Niềng răng không mắc cài đang dần trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn,
Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng trong suốt Invisalign & eCligner được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ.

  • Thẩm mỹ tối đa.


  • An toàn và linh hoạt.


  • Hiệu quả tuyệt đối.


  • Thích hợp mọi lứa tuổi.

Nguồn: http://niengrangthammy.info/nieng-ra...-moi-2017.html