Hỏi: Thưa bác sỹ , tôi bị dài bao quy đầu , mỗi lần abc với bạn gái tôi đều rất mặc cảm và tự ti vì bao da quy đầu không tự tuột xuống được để có thể quan hệ, chưa nhắc phòng ban sinh dục rất nhanh có mùi hôi , tôi rất muốn kết thúc vấn đề này mong thầy thuốc đáp giúp điều trị dài bao quy đầu ra sao ? xin cảm ơn bác sỹ .
Trungvu***@gmail.com
trả lời : Chào bạn,
Trong thư bạn có hướng dẫn đang gặp phải một số khó khăn , phiền phức do hiện trạng bệnh dài bao quy đầu gây ra, dưới đây những thầy thuốc chuyên khoa sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin có ích về bệnh lý dài bao quy đầu và biện pháp chữa trị bao quy đầu dài công hiệu .
Bao da quy đầu là lớp bao da bao phủ bên ngoài giúp bảo vệ quy đầu cậu bé , khi bị kích thích và “của quý ” cương cứng lên bao da quy đầu sẽ tự tuột xuống và lộ hoàn toàn quy đầu cậu nhỏ ra ngoài. nam giới có bao da quy đầu dài sẽ phải sử dụng tay kéo xuống mới lộ hết quy đầu ra được, tình trạng bao da quy đầu luôn bao phủ quy đầu làm tăng nhanh độ nhạy cảm cho bộ phận này, làm suy giảm chức năng sinh lý, dài bao quy đầu còn là điều kiện cho các chất bẩn, bựa sinh dục, nước giải thường tích tụ , tăng nguy cơ mắc một số quá trình trình viêm nhiễm đường sinh dục, vô cơ hi hữu muộn…
nhằm mục đích là phòng giảm thiểu một vài hệ lụy đối với chức năng sinh lý, sức khỏe dục tình phái mạnh thì việc chữa trị dài bao quy đầu là rất cần thiết , ngày nay biện pháp an toàn, hiệu quả , mau chóng nhất đó là ứng dụng cách thức cắt bao quy đầu tại những phòng khám chuyên khoa.
thời gian cho một ca tiến hành cắt bao quy đầu dài trong thời gian 15 – 20 phút, hoàn toàn không gây đớn đau , khó chịu cho những người mắc bệnh , dù thế , người bệnh tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu không cần nằm viện, được xuất viện ngay tức khắc trong ngày, vận dụng săn sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ chỉ sau 7 – 10 ngày sẽ phục hồi , khoảng 1 tháng có khả năng làm tình trở lại.
ngày nay có nhiều cơ sở cung cấp phương pháp cắt bao quy đầu dài , ngoài ra , sự thành công của phẫu thuật sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt, tình dục , sức khỏe đấng mày râu , do đấy , việc tuyển lựa một cơ sở y tế uy tín , tin cậy trong ngành này là rất cần phải có . thủ thuật cắt dài bao quy đầu lúc được ứng dụng bởi bác sĩ có chuyên môn cao, giỏi , trang vật dụng y tế hiện đại , cơ sở vật chất khang trang sẽ mang đến công hiệu tối ưu và an toàn cho sinh lý, sức khỏe đàn ông .