Hiện nay, nhu cầu của tất cả mọi người đều muốn được làm đẹp. Với chụp răng thẩm mỹ chính là phương pháp làm răng sứ bảo vệ răng khỏi các bệnh lý thường gặp và khắc phục tình trạng răng xấu khác. Tại Nha Khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều rất hiện đại, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.


1. Chụp răng là gì?

Chụp răng hay còn gọi là chụp răng sứ. Là một trong những biện pháp phục hình lại răng xấu hỏng toàn diện được đánh giá cao về khả năng mô phỏng cấu trúc răng tự nhiên như thật, độ bền chắc cũng như thẩm mỹ vượt trội. Với quy trình làm răng sứ hiện đại CT 5 chiều, việc sở hữu một hàm răng mới đẹp như mong muốn sẽ diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn đồng thời bảo tồn tối đa mô răng thật.2. Chụp răng sứ với công nghệ CT 5 chiều tại Nha Khoa Paris

Hiện nay, tại Nha Khoa Paris đã ứng dụng công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều vào dịch vụ trồng răng thẩm mỹ.Với những ưu điểm vượt trội dưới đây của công nghệ CT 5 chiều

Chụp răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ CT 5 chiều sẽ giúp khôi phục răng thật trắng đẹp tự nhiên với đầy đủ những ưu điểm dưới đây:

- Răng sáng bóng, trắng đẹp tự nhiên

Công nghệ sử dụng các phôi sứ thuần chất, chọn lọc để tạo hình thân răng nên cho hiệu quả răng sáng bóng, có độ trong tự nhiên, không ánh kim loại, đen viền.

Màu phôi sứ sử dụng gần như trùng với màu răng thật của người phục hình nên đảm bảo không tạo ra bất cứ sự khác biệt nào giữa răng thật với răng giả. Mẫu răng sứ được thiết kế trên phần mềm vi tính sống động nên hỗ trợ cho việc mài tạo hình răng sứ với kết quả phục hình tự nhiên như chưa hề mất răng.

- Chịu lực cao, đàn hồi tốt, ăn nhai như răng thật

Dưới tác động của công nghệ tạo hình răng sứ CT 5 chiều và chất lượng phôi sứ đảm bảo nên răng sứ đạt được độ chịu lực lý tưởng, tương đồng với mô răng thật nên tạo sự hài hòa trong chịu lực cũng như tạo lực khi ăn nhai.

Mô răng sứ còn có khả năng đàn hồi tương đối nên giúp cảm biến thức ăn và phản ứng tốt với nhiệt độ nên cho cảm giác ăn nhai ngon miệng như răng thật.

Răng sứ có khối lượng chỉ bằng răng thật nên không gây nhiều áp lực cho xương – nướu, không gây tiếng kêu khi nhai.

- Bảo vệ tủy răng, phục hình nhanh chóng

Những thân răng sứ được phục hình nhờ công nghệ CT 5 chiều có độ cứng chắc cao, cách ly và bảo vệ mô chân răng chắc chắn, tránh làm ảnh hưởng đến tủy răng.

Quá trình phục hình tối ưu tất cả các bước, đảm bảo chuẩn xác, không cần chỉnh sửa nhiều lần nên cam kết hoàn tất phục hình nhanh chóng.

- Răng có tuổi thọ dài lâu

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều có thể tạo ra những chiếc răng sứ tốt nhất, bền, đàn hồi, cảm nhận và phản ứng linh hoạt được với những thay đổi trong khoang miệng nên khó bị gãy vỡ.

Răng lại có đặc tình chống bám tốt nên rất bền màu. Răng phục hình kín khít, không bị hở kẽ hay kênh lệch, khó bung bật và bể vỡ khi ăn nhai. Nếu được chăm sóc kết hợp chế độ bảo trì tốt thì có thể hy vọng duy trì răng vĩnh viễn.

Nguồn: http://hoidapthammy.com/chup-rang-th...moi-nhat-2017/