1. Chuốt Mascara sẽ giúp mắt to hơn


Nếu lục túi của các cô nàng hotgirl chắc chắn sẽ không thể thiếu được Mascara bởi đây chính là một cây đũa thần, giúp mắt to hơn ngay tức khắc như vừa cắt mí mắt Hàn Quốc vậy. Có một công thức mà bất kì một tín đồ trang điểm nào cũng biết đó là mi càng dài thì mắt càng trở nên to hơn. Chỉ cần dùng mascara chuốt nhẹ từ chân mi đến phần cuối đuôi mi sao cho màu sắc nhạt dần về phía đôi mắt sẽ giúp mi trở nên dày và dài hơn.
Như thế, khi người đối diện nhìn vào, đôi mắt của bạn sẽ trở nên lung linh, mắt to hơn và quyến rũ hơn.
2. Dùng eyeliner màu trắng

Nếu khéo tay một chút thì các đường eyeliner sáng màu, đặc biệt là màu trắng cũng sẽ góp phần không nhỏ giúp mắt to hơn. Khi kẻ mắt, cần kẻ đường line sát với viền mắt phía trong sẽ giúp giúp bạn trở thành một cô mèo trắng có đôi mắt đáng yêu và sống động.

3. Kẹp mi

Có lẽ trong các tuyệt chiêu thì kẹp mi là một trong những cách dễ dàng nhất để biến hóa cho mắt to hơn trong tích tắc. Với giá thành rất rẻ chỉ vài ngàn đồng, kẹp mi giúp bạn "ăn gian" được đôi mắt và trở nên tỉnh táo, sinh động hơn. Chỉ cần kẹp mi 3 lần kết hợp với chuốt mascara, đôi mắt to tròn như búp bê sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn như bấm - nhấn mí.
4. Hiệu ứng khói

Các cô nàng sành điệu đều rất hứng thú với việc tạo hiệu ứng khói cho đôi mắt nhưng ít ai biết được rằng hiệu ứng khói cũng là một trong những mẹo hay có thể giúp mắt to tự nhiên. Sử dụng phấn sáp, bút màu khéo léo tạo khối nhẹ ở phần đuôi mắt sau đó dùng chổi hoặc đầu ngón tay tán nhẹ, kéo dài vệt phấn màu ở phần đuôi mắt sẽ giúp thẩm mỹ mắt to tròn hơn
5. Phấn màu sáng

Nếu trang điểm với tone màu sáng, đôi mắt sẽ trở nên nổi bật hơn. Với một mẹo nhỏ là đánh tone màu mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Màu ngọc tri chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tổng thể khuôn mặt bạn, khi nhìn vào, theo cảm quan của người đối diện sẽ giúp đôi mắt của bạn to hơn.