lời đầu tiên xin chào thân ái và chúc các bác 5 giây mua may bán đắt nha !!!
tình hình là mình có 1 con gà peru bổn nhà đổ ra (cha peru jap +mẹ peru jap...dòng "navajero peruvian white cheek" ) bổn này dưới cần thơ (chợ nổi ) hay muốn gọi là peru lai mỹ cũng được !!! bổn này ông cậu nhờ người bạn chia lại lúc nhập trứng về !
....ông cậu để lại cho mình làm giống nhưng do kẹt tiền nên cho em nó đi luôn !!!
về hình dáng và bến đá thì khỏi chê luôn đá như đấm bốc (mặt mày nó như con cọp vậy )lông hình ốp lực và bóng đẹp !! giò cẳng cao ráo !! (bên ngoài đẹp hơn nhiều) ...mình tính để đổ bán gà con ngon hơn nhưng tại kẹt tiền nên bán luôn !!! và đây là em nó :...


và cuối cùng là cái giá : 3tr 6 (giá này mình chỉ bớt tiền xăng thôi nha) và đây là số phone mình : 0904369589 mình tên (vũ) gà đang gởi ở trại trên vĩnh lộc (anh em thấy được thì alo mình mang xuống mà đừng alo sau 9 giờ tối nha vì mình ngủ rồi ) 138/11 nguyễn súy , f.tân quý ,quận tân phú(gần chợ tân hương nhà mình ...) kẹt tiền mình mới bán giá đó nha ... và anh em đừng nhắn tin nha vì mình ko trả lời được cho anh em ....anh em xem xong ko vừa ý thì mình xin 1 chữ up ...chứ đừng chém gió trên topic mình tội nghiệp em...(mình se trả lễ đầy đủ thank các bác )