Chia sẽ phương pháp dùng dầu olive chăm sóc tóc.

1. Trộn với bơ hạt mỡ
dầu olive trộn bơ hạt mơ là thứ kem dưỡng tóc trị tóc xoăn xơ rối khôn xiết hữu hiệu. Loại dưỡng tóc này rất giàu các chất giữ ẩm hỗ trợ các lọn xoăn của bạn mềm, nẩy sóng và bóng bẩy. tuy nhiên bạn nên để ý bôi 1 lượng vừa đủ lên tóc, để trong vòng 30 – 45 phút rồi xả lại cùng với nước hoặc dầu gội nếu cảm thấy tóc còn bóng dầu.
Nguyên liệu:

– 4 phần bơ hạt mỡ

– 4 phần tinh dầu dừa

– 3 phần dầu oliu extra

– vài giọt tinh dầu

Cách làm:

Trộn đều những thành phần trên cùng với nhau. Nếu bơ hạt mỡ quá cứng, bạn có thể nấu chảy lên rồi mới trộn với dầu và tinh dầu.

Bơ hạt mỡ + dầu oliu nguyên chất = công thức chăm sóc tóc khô hoàn hảo

2. dùng nhỏ giọt
Cách tiết kiệm và tiết chế vừa đủ được lượng oliu bạn dùng cho mỗi lần ủ tóc trước khi gội đấy là cho dầu oliu extra virgin vào một dụng cụ có dụng cụ vòi bơm nhỏ giọt. Mỗi lần thực hiện quy trình chăm sóc tóc, bạn chỉ cần cho khoảng 10 giọt dầu olive nguyên chất ra tay, xoa 2 tay vào nhau đều làm nóng sau đó luồn tay vào các lọn tóc để dầu được thấm sâu và đều. Tiếp đó, bạn bao gọn tóc trong một chiếc mũ nilon trong khoảng 30-40 phút, Cuối cùng xả sach tóc cùng với dầu gội dịu nhẹ nhàng và dùng thêm dầu xả nếu muốn tóc thêm trơn mượt.


5 phương pháp dùng dầu ôliu nguyên chất dưỡng tóc hiệu quả

Những dụng cụ có vòi nhỏ hỗ trợ bạn tiết chế lượng dầu oliu extra lúc sử dụng

3. dầu ôliu nguyên chất hòa trộn protein
Cả dầu oliu extra virgin lẫn protein đều là những món dinh dưỡng xuất sắc cho mái tóc khô ráp của bạn. bởi vậy, có gì phải bàn cãi về công dụng hồi phục tóc khi hòa trộn 2 món này cùng với nhau?


Nguyên liệu:

– 2 quả trứng gà đánh bông

– 10ml dầu oilu

– 1 thìa nước chanh

Cách làm:

Trộn đều trứng, dầu, nước chanh thành một hỗn hợp, sau đó, thoa đều lên tóc khô, để trong vòng 30 phút rồi xả lại bằng nươc ấm và dầu gội dịu từ từ. Tốt nhất là khi ủ tóc, bạn nên có sự giúp nhiệt thí dụ như cuốn bằng khăn mặt ấm nóng hoặc máy hấp tóc để dinh dưỡng được ngấm sâu.

4. giữ ẩm sâu

Mái tóc xơ rối của bạn cần được giữ ẩm sâu bằng một công thức tự nhiên đặc biệt. Mật ong và dầu oliusẽ là trợ thủ đắc lực để bạn đối phó cùng với tóc khô.

Nguyên liệu:

– Nửa chén mật ong

– 12 thìa oliu

Cách làm:

Trộn đều 2 thứ trên với nhau, nhúng lò vi sóng làm nóng trong vòng 30 giây và bôi đều vào tóc. Để trong khoảng 30-45 phút rồi xả cùng với dầu gội và dầu xả.

5. Tóc mềm với lô hội và dầu oliu extra virgin

Trộn một phần dầu olive với 5 phần nước và 3 phần lô hội nghiền nát để làm hỗn hợp ủ tóc sẽ khiến mái tóc trơn mượt như mơ.

Nguồn depketui.wordpress.com